ตุลาคม 5, 2022

อ้วน เผยโมเมนต์น่ารัก ของครอบครัว หลังกักตัววันสุดท้าย

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงไปแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง อ้วน รังสิต และภรรยาคนสวยอย่าง สาวมะม่วง ที่เจ้าตัวนั้นเพิ่งคลอดทายาทคนแรกไปได้ไม่นาน โดยได้ตั้งชื่อว่า

น้องซารัง ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วยเพราะแต่ละครั้งที่หนุ่มอ้วนได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำจ้า ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบครอบครัวนี้กันอย่างมากมาย

ล่าสุด เรียกได้ว่าหนุ่มอ้วนนั้นกลับไทยมาได้หลายวันแล้ว แต่ยังต้องกักตัว 14 วัน และดูเหมือนว่าเมื่อวานจะเป็นวันสุดท้ายที่ต้องกักตัว งานนี้หนุ่มอ้วนเลยไม่พลาดที่จะออกมาโพสต์คลิปพร้อมหน้าพร้อมตา 3 คนพ่อแม่ลูก

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “กักตัววันสุดท้าย ถึงแม้ไปไหนไม่ได้แต่ก้มีเวลาดีๆด้วยกันได้ ขอบคุณทางโรงแรมที่ดูแลมาตลอด14วันและขอบคุณทุกกำลังใจมี่มีให้กับครอบครัวเรานะครับ❤️” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับ

เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า น่ารัก❤️ , น่าร้ากกกกกกก , โอ้ยน่ารักจัง , น้องซารังเฮโยหล่อมาก , เพราะเรามีภูมิของคำว่าครอบครัว❤️❤️ , ละลายแล้วคร้า น่ารักที่สุดเลย , น่ารักน่าชังมากๆๆๆเลยลูกเอ๋ยยยโรฮ่า😘😘

ป้าดูแล้วหน้าลูกเป็นมะม่วงน้อยเลยลูกเอ๋ย55555 , น่ารักมากๆๆ ส่องดูโอปป้ามานานแล้ว , น้องโรฮาน่ารักน่าชังมาก เหมือนพี่มะม่วงเลยค่ะพี่มะม่วงตัวจิ๋ว😊💕 , โรฮาอปป้าจะรันวงการแล้วววว , ดีใจด้วยค่ะ , น่ารักจังเลยค่ะ😍

ขอบคุณข้อมูล:auan_rangsit

เรียบเรียงโดย:chuydaily