สิงหาคม 10, 2022

ก้อย ขุดภาพเก่าตอนเจอ พี่ตูน ครั้งแรก

ใกล้เข้ามาเต็มทีแล้วค่าาา สำหรับงานวิวาห์ของนักร้องหนุ่มหล่ออย่าง ตูน บอดี้สแลม และนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ก้อย รัชวิน ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปีเลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอน

ซึ่งทั้งคู่นั้นมีกำหนดแต่งในวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ช่วงจะนี้จะเห็นได้ว่าหนุ่มตูนและสาวก้อยควงกันเดินสายแจกการ์ดรัวๆ รวมไปถึงมีการแง้มชุดแต่งงานและลุคแต่งหน้าทำผมในวันวิวาห์แล้วด้วย

ต้องบอกเลยว่าอดที่จะตื่นเต้นแทนทั้งคู่ไม่ได้เลยนะคะ เพราะอีกไม่กี่วันทั้งคู่จะได้เปลี่ยนสถานะจากแฟนมาสามีภรรยาแล้วจ้า ซึ่งงานแต่งในครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นทุ่มเทกันมากๆ เพราะอยากจะให้งานออกมาเพอร์เฟคที่สุด

ล่าสุด สาวก้อยได้ย้อนวันวานเผยครั้งแรกที่ได้เจอหนุ่มตูน พร้อมกับภาพประกอบครั้งแรกที่เจอกัน โดยสาวก้อยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ในส่วนของการแต่งตัวเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ตอนเจอผู้ชายครั้งแรกที่ Fat Radio #อดีตเคยแรง5555555555

#ใส่ขาสั้นรีบออกจากบ้าน #ผมไม่ได้ทำเอาผ้ามามัดไว้ก่อน #อยากถามพี่ตูนว่าชอบก้อยตรงไหน555555555 #แล้วขากางเกงทำไมพับข้างเดียว 🤣 ก้อยกับพี่ตูนเจอกันครั้งแรกที่ Fat Radio ตอนนั้นก้อยเป็นดีเจอยู่ แล้วพี่ตูนมาส่งเพลง “คิดฮอด”

รูปแรกถูกถ่ายไว้ โดย พี่โด๋ว @morakod ผู้ซึ่งนั่งจัดรายการด้วยกันในวันนั้น และกลายมาเป็นพี่ชายที่สนิทของก้อยและพี่ตูน ตั้งแต่เริ่มวิ่งโครงการก้าวเบตง-แม่สาย จนถึงวันนี้ … ขอบคุณพี่โด๋วที่ยังเก็บภาพนี้ไว้นะคะ

มันมีความหมายกับเรามากที่สุด และทำให้รู้ว่า…ทุกอย่างไม่ใช่เรื่องบังเอิญจริงๆ ♥️#KTs10yearsmemory #TogetherforeverKT #RachwinJourney” ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักกันมากๆ เลยนะคะ อดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong

เรียบเรียงโดย:chuydaily