ตุลาคม 3, 2022

เเอฟ เล่าความบังเอิญของ ลูกชาย และ น้องปีใหม่

การกลับมาเล่นละครของสาวเเอฟ ทักษอร ในเรื่องขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ก็ทำเอาผู้ชมหลายคนต่างพากันคาดหวังในตัวสาวเเอฟอยู่ไม่น้อย ที่นอกจากจะต้องงัดฝีมือออกมาอีกครั้งเเล้ว สาวเเอฟยังได้พบกับความท้าทายใหม่ๆในเรื่องนี้มากมาย จนเจ้าตัวก็เเอบกังวลในตัวเองอยู่ไม่น้อย

เเต่เมื่อละครเรื่องนี้ได้ออนเเอร์ออกอากาศ ก็ได้รับคำชมจากเเฟนๆทางบ้านอยู่ไม่น้อย เเถมกระเเสเรตติ้งยังดีไม่เเพ้กับละครเรื่องอื่นๆ จนทำเอาสาวเเอฟถึงกับปลื้มสุดๆไปเลยค่า

เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ทุ่มเทฝึกฝนตัวเองอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นฉากดำน้ำ หรือเเม้เเต่ฉากเลิฟซีน สาวเเอฟก็สามารถพาตัวเองออกมาจากกำเเพงที่สร้างไว้ได้สำเร็จ

เเละถึงเเม้ว่าละครจะจบไปเเล้ว เเต่เสียงตอบรับของเเฟนๆก็ต้องบอกเลยว่าดีจนถึงตอนสุดท้ายเลยค่า เเถมหลายๆคนยังรู้สึกเสียดายที่ละครจบลง เพราะยังรู้สึกฟินกับคู่พระนางคู่นี้อยู่นั้นเอง

ล่าสุด สาวเเอฟได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับหนุ่มเหน๋ง ศรัณย์ ที่เล่นเป็นลูกชายของสาวเเอฟในละคร พร้อมทั้งเผยเรื่องที่น่าเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นด้วยว่า “คืนนี้จะมีฉากดราม่ากับลูกชาย แม้จะเป็นช่วงสั้นๆ ในฉากนึง แต่ตอนเล่นรู้สึกคอนเนคกันมากๆ แอฟเห็นเป็นลูกภามจริงๆ

แม้ในเรื่องจะน่าตี แต่ตัวจริงน่ารักกก ตามใจ ดูแลแอฟเสมอ รักนะคะ 💙เรื่องบังเอิญคือลูกชายและลูกสาวเกิดวันปีใหม่ทั้งคู่เลยค่ะ 😊 @nengnn #ปีใหม่เอวาริณ#ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอตอนอวสาน cr.pic @dackdevil”

น่ารักมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily