ตุลาคม 5, 2022

พิมรี่พาย น้ำใจงาม ตระเวนแจกจักรยานให้คนยากจน

เป็นเน็ตไอดอลสาวที่ชอบทำความดีช่วยเหลือคนยากคนจนเสมอๆ สำหรับสุดยอดนักขายของออนไลน์อย่าง พิมรี่พาย พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ เพราะครั้งหนึ่งในชีวิตของเธอนั้นเคยลำบากมาก่อน จนทุกวันนี้เธอพอมีพอกินจึงอยากช่วยเหลือคนอื่น

อย่างก่อนหน้านี้เธอได้ออกตระเวนแจกจักรยานให้คนยากจนให้ได้ปั่นใช้ประโยชน์กัน โดยเพจเฟซบุ๊ก ธราวุฒิ ขุดประเด็น ได้ออกมาเผยว่า ” แห่ชื่นชม กราบน้ำใจ “พิมรี่พาย” ออกตระเวนแจกจักรยานคนยากจน ให้ได้ปั่นใช้ประโยชน์

ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบทำความดีสำหรับสุดยอดนักขายของออนไลน์ “พิมรี่พาย” หรือ พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ เน็ตไอดอลและแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ที่ใครๆก็รู้ว่าพิมรี่พายนั้น ชอบทำบุญช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากชีวิตของเธอครั้งยังไม่ได้ร่ำรวยนั้นลำบากมากๆ

ก็จะได้คนใจบุญยื่นโอกาสให้ จนเธอสามารถต่อยอดยึดอาชีพแม่ค้าจนมีทุกอย่างในวันนี้ โดยพิมรี่พาย จึงตั้งใจจะยื่นโอกาสเหมื่อนที่เธอเคยได้ให้ผู้อื่นบ้างด้วยการออกตระเวนช่วยเหลือผู้ยากไร้เมื่อเธอพบเห็นตามที่ต่างๆ

ล่าสุด พิมรี่พาย ได้เผยคลิปการทำบุญครั้งใหญ่เมื่อเธอและทีมงานได้ตัดสินใจ แจกจักรยานให้คนที่ยากไร้ อย่างเช่นคนขี่จักรยานเก่าๆจะพังอยู่ริมถนน พิมรี่พายก็จอดรถแล้วขอแลกซื้อคันใหม่เลย หรือ ขายให้ราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น

และจะเอาไปมอบให้โรงเรียนอีกด้วย ซึ่งการทำบุญครั้งนี้นั้นสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ บางคนไม่ได้แค่เพียงจักรยานเท่านั้นแต่ได้อาหารไปรับประทานด้วย นั้นยิ่งเป็นการตอกย้ำน้ำใจของแม่ค้าสาวพิมรี่พาย ว่าเธอนั้นมีจิตใจดีเพียงใด #สาวทุกเรื่องให้สุด#ขุดทุกประเด็นให้กระจ่าง”ธราวุฒิ ขุดประเด็น” ”

กราบน้ำใจ

ขอบคุณข้อมูล:ธราวุฒิ ขุดประเด็น , พิมรี่พาย

เรียบเรียงโดย:chuydaily