มิถุนายน 1, 2023

เป้ย ใจบุญ บริจาคชุดชั้นในให้มูลนิธิ

สำหรับ ครอบครัวของ เป้ย ปานวาด กับสามีและลูกๆ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าก่อนหน้านี้ครอบครัวนี้จะเจอกับดราม่าต่างๆมากมาย แต่ตอนนี้ทุกอย่างเริ่มดีขึ้นมากแล้ว

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่า เป้ย นั้นแม้ว่าจะเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้วแถมยังต้องคอยดูแลคุณสามีอีก แต่ว่าก็ยังคงดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องหุ่น เรื่องหน้าตาเรียกว่าสวยเป๊ะอยู่ตลอดเวลาเลยจริงๆค่ะ มักจะโพสต์ภาพอวดความสวยออร่าอยู่บ่อยๆ

และนอกจากความสวยจากภายนอกแล้ว เป้ย ยังสวยออร่ามาจากภายในอีกด้วยนะคะ เพราะถ้าใครที่ติดตามก็จะทราบดีว่า เป้ย มักจะสอนให้ลูกๆนั้นรู้จักการแบ่งปัน อย่างเมื่อวันเกิดลูกสาวเป้ยก็ไปบริจาคของใช้ต่างๆให้คนที่ลำบาก

แล้วเมื่อเดือนที่แล้ว เป้ย ก็เพิ่งโพสต์ภาพชุดชั้นในให้นมจำนวนมาก พร้อมขอความเห็นจากชาวเน็ตว่าควรที่จะเอาไปบริจาคที่ไหนดี โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “เป้ยมีชุดชั้นในให้นม กางเกงในเอวสูงสำหรับคนที่ผ่าตัดคลอด แผ่นซับน้ำนม กางเกงรัดหน้าท้อง

สามารถบริจาคให้หน่วยงานไหนได้บ้างคะ เป้ยรบกวนขอไม่ส่งให้เฉพาะบุคคลแต่เป้ยขอเป็นหน่วยงานแทนนะคะ เพื่อที่ทางหน่วยงานจะได้ไปแบ่งกระจายต่อๆให้กับคนอื่นได้ทั่วถึงใครทราบเป้ยรบกวนขอสถานที่และเบอร์ติดต่อด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ ???” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแนะนำให้เป็นจำนวนมากเลย

จนล่าสุดดูเหมือนว่า เป้ย จะหามูลนิธิหรือสถานที่ ที่จะนำไปบริจาคได้แล้วนะคะ เพราะว่ามีการโพสต์ภาพชุดชั้นในให้นม กางเกงเอวสูงต่างๆที่จัดใส่ถุงไว้อย่างเรียบร้อย พร้อมแคปชั่น “มีเยอะแบ่งเยอะ…มีน้อยก็แบ่งน้อยนะคะ ?”

งานนี้ทำเอาแฟนๆปลื้มมากๆๆเข้ามาชื่นชม เป้ย รัวๆเลยว่า แม่ใจบุญมากกกกก , แม่เป้ย น้ำใจงดงาม , สาธุค่ะ แม่เป้ย , อนุโมทนา​บุญ​ด้วยค่ะ , ♥️อนุโมทนา​สาธุ​บุญ​ด้วย​นะคะ​สาธุ​ค่ะ​​ น่ารักมากค่ะ

ขอขอบคุณ : ppanward

เรียบเรียงโดย : chuydaily