มิถุนายน 1, 2023

น้องเดมี่ น่ารักมาก แฟนคลับปลื้มทั้งครอบครัว

ถือว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจของใครหลายๆ คน สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักร้องสาวเสียงทรงพลังอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว

แถมยังเป็นที่รักของใครหลายๆ คนอีกด้วย และด้วยความที่น้องเดมี่นั้นมีหน้าตาน่ารัก ปากนิดจมูกหน่อย ดวงตากลมโต ทำให้น้องเดมี่ นั้นมีฉายาเพิ่มอีกหนึ่งชื่อว่า น้องแป๋วแหวว แถมแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ

ของน้องเดมี่ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดูซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักน้องเดมี่ขึ้นเรื่อยๆ ค่าา เรียกได้ว่าโงหัวแทบไม่ขึ้นเลย

ล่าสุด ลิเดีย ได้ออกมาโพสต์ภาพความอบอุ่นของทั้งสองครอบครัว ซึ่งเป็นวันเกิดของคุณยายอายุครบ 60 ปี ซึ่งวันนี้ต้องบอกเลยว่าน้องเดมี่และคุณยายนั้นสวยไม่แพ้กันเลยจ้า เรียกได้ว่าน่ารักทั้งคูณยายและหลานสาวเลยนะคะ

โดยสาวลิเดียได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “2 Kids and 10 Nannies for Grandma’s 60th Birthday! เด็ก 2 พี่เลี้ยง 10 สำหรับดินเนอร์วันเกิด 60 ขวบของคุณยาย! ❤️ @nytesansanee” ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศในงานวันเกิด

อบอุ่นกันมากๆ เลยนะคะ ถึงแม้ว่าจะเป็นงานที่จัดแบบเรียบง่าย แต่ทั้งสองครอบครัวก็อยู่ด้วยกัยพร้อมหน้าพร้อมตาม เรียกได้ว่าเป็นภาพที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จ้า เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชอบทั้งสองครอบครัวนี้

บรรยากาศอบอุ่นมาก

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily