ตุลาคม 5, 2022

แต้ว-ไฮโซณัย ทำเซอร์ไพรส์กลางดึก

ยิ่งนับวันก็ยิ่งหวานกันจริงๆค่ะ สำหรับคู่รักอย่าง แต้ว ณฐพร กับ ไฮโซณัย ประณัย ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าทั้งคู่นั้นแม้ว่าจะเพิ่งคบหาดูใจกันแต่ว่าขยันเสิร์ฟความหวานกันสุดๆๆ มีเวลาว่างเมื่อไหร่เป็นต้องนัดกันมาเติมความหวาน ความสดใสให้กันตลอด แถมเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมายังได้ควงคู่กันไปออกงานอีกด้วย เรียกว่าสวยหล่อเหมาะสมกันมากๆเลยทีเดียวค่ะ

แล้วล่าสุดทางเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ยังได้โพสต์ปริศนาชวนสงสัยอีกว่า “อีกไม่กี่วันน่าจะมีข่าวใหญ่อีกข่าว” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนแห่พุ่งเป้ามาที่คู่ของ แต้ว กับ ไฮโซณัย ว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้หรือเปล่าพากันแสดงความคิดเห็นรัวๆเลยว่า

ต จะแต่งกับ ณ รึป่าวค่ะเห็นมีข่าวพ่อแม่ไปกินข้าวด้วยกันแล้ว , เราว่าใช่ , เจ้าแม่นาคีประกาศแต่งรึป่าว , มีหมอดูเคยทักคู่นี้ว่า อาจจะมีอะไรที่รวดเร็วแบบคาดไม่ถึง ถ้าไม่แต่งเร็วก็น่าจะเลิกกันเร็วประมาณนี้ , คิดเหมือนกัน

แถมล่าสุดทางเพจ เจ๊มอย108 ยังโพสต์ภาพจากไอจีสตอรี่ของทั้งคู่ ที่ได้ควงกันไปดินเนอร์ ละประเด็นก็คือว่าทั้งคู่นั้นไปฉลองครบรอบกัน แต่ก็ไม่ทราบได้ว่าครบรอบที่คบกันได้เท่าไหร่ โดยทางเพจระบุว่า “happy anniversary!! ยินดีกะเจ้าแม่ด้วยละกัน” โดยทั้งคู่นั้นได้ควงกันไปดินเนอร์หวาน ทานอาหารร่วมกัน แถมงานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์กลางดึกอีกด้วยเพราะว่า ไฮโซณัย ได้มอบช่อดอกไม้ให้ แต้ว

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ครบปีแล้วหรอ? งง555 พึ่งเลิกกับต้นไปเมื่อไม่กี่เดือนมานี้เองไม่ใช่หรอ ?. อ่า xูน่าจะเข้าใจผิดเองเหละ xูเป็นคนเข้าใจผิดเอง xูจำเดือนจำปีผิดเอง ขอโทดแม่ จิงๆๆ.. ☺ เงินเหลือในบัญชี37บาท.. ยินดีกับแม่ด้วยนะ .ครบปีแล้ว ยิ้มแห้งพร้อมปาดน้ำตา🤣🤣🤣 ,

อยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำ … แต่ตังค์ในกระเป๋ามีหลักร้อย 😂😂 , ครบเดือนหรือปีอะแม่ 😂 , วันเกิดปีนี้ยังฉลองกับพี่ต้นอยู่เลยน้าาาแม่ แม่เอาไหนมาครบปี เอ๊ะ! แค่ครบรอบเดือนแหละ 🌚 , เดี๋ยวนะ จำได้ว่าพึ่งไม่นาน ไปครบรอบตอนไหน หรือ ชั้นตกข่าว

นอกจากนี้ในไอจีของ ไฮโซณัย ยังโพสต์ภาพคู่ในไอจี พร้อมแคปชั่น “My lucky Friday the 13th 😊” ไม่ว่าจะครบรอบที่ทั้งคู่คบกันนานเท่าไหร่ ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ น่ารัก สวยหล่อเหมาะสมกันมากๆเลย

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn , เจ๊มอย 108 , pranaip

เรียบเรียงโดย : chuydaily