สิงหาคม 10, 2022

ญาญ่า โดนเเซว หลังถ่ายรูปคู่ น้องเดมี่

สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา เเละหวานใจณเดชน์ คูกิมิยะ เรียกว่าเป็นคู่ที่หวานกันไม่หยุดไม่หย่อนเลยค่า ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน คู่นี้ก็ยังคงความสวีทไว้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เเถมยังทำเเฟนๆเเห่จิ้นกันเพิ่มมากขึ้นทุกวัน จนอยากให้ทั้งคู่ออกมามีข่าวดีกันเร็วๆเลยละค่า

ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มณเดชน์ก็ได้ออกมาเผยว่า ตนคุยเรื่องนี้กับฝ่ายหญิงมาโดยตลอด เเต่เป็นเพราะช่วงนี้มีคิวงานที่เเน่นมาก ทำให้ยังไม่มีเเพลนเเต่ง ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์ก็ขอเก็บไว้ก่อน เพราะถ้าบอกไปเเล้วจะไม่เป็นเซอร์ไพรส์นั้นเอง เเหม่ๆถึงจะออกมาบอกว่ายังไม่มีงานเเต่งในเร็วๆนี้ เเต่เเฟนๆก็ยังพากันคอยเชียร์ส่งเเรงใจให้คู่นี้กันอยู่ตลอดเลยค่า

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรมของ polyplus_jad_hai ก็ทำเอาเเฟนคลับถึงกับฟินกันไม่ไหว เมื่อทาง polyplusได้ออกมาเผยภาพสาวญาญ่าเเละน้องเดมี่ ลูกสาวของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่น่ารักกันมากๆ

โดยทางเพจได้ลงเเคปชั่นว่า “ถ้าได้ลูกสาวก็จะประมาณนี้นะคะที่รัก!!!#urassayas #urassaya_sperbund #yayaurassaya #yaya_urassaya #yayanadech #nadechyaya #kugimiyas​ #nadechkugimiya #nadech_kugimiya #demi_deane​ #เด็กหญิงแป๋วแหวว”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวญาญ่าเเละหนุ่มณเดชน์ถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์ชงถึงภาพนี้กันสนั่นเลยว่า ” จัดว่าเข้มมากอันนี้ …. ชงไม่หยุด 😂😂,โอ้ยยยยยยแอดมินคะ 😄,ติ่งจะหลงทั้งแม่และลูก คงจะเป็นขวัญใจของคนทั้งประเทศ

😍❤️👨‍👩‍👧❤️👪❤️👨‍👩‍👧‍👦❤️😁😁,อยากเห็นหลานไวๆ 😍👍,ชอบแอดบ้านนี้จังค่ะ😂😂😂แบร์ชอบเด็กผู้หญิง,ไปให้สุด หยุดที่งานแต่ง😍😍,แอดคะเอาใจเราไปเลย #ทีมรอติ่งหลาน ❤️❤️,❤️❤️😍😍รออยู่ค่ะ รอติ่งเบบี๋ของNY อิอิ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:polyplus_jad_hai

เรียบเรียงโดย:chuydaily