ตุลาคม 5, 2022

ทราย เปิดประมูลภาพอุลตร้าเเมน

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่มีอุดมการณ์เเละจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจน สำหรับสาวทราย เจริญปุระ ที่มักจะออกมาโพสต์ข้อความถึงการทำงานของรัฐบาลอยู่บ่อยๆ จนเมื่อเกิดมีม็อบนักศึกษาออกมาเรียกร้องประชาธิปไตยกันมากขึ้นเรื่อยๆ สาวทรายก็ได้ออกมาสนับสนุนม็อบอย่างเต็มที่

ถึงเเม้ว่ามักจะมีเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาเเซะต่อว่าสาวทรายจนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอยู่บ่อยๆ เเต่เจ้าตัวก็ได้ออกมาฟาดกลับชาวเน็ตรัวๆ เเละทำการฟ้องร้องชาวเน็ตที่เข้ามาคุกคามต่อว่ากันหลายต่อหลายคน

เเละเมื่อเจ้าตัวได้เงินจากการฟ้องร้อง สาวทรายก็ยังนำเงินดังกล่าวไปเป็นท่อน้ำเลี้ยงให้กับม็อบอีกด้วย พร้อมทั้งก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังจัดอาหารทะเลชุดใหญ่ เลี้ยงม็อบ จนเป็นกระเเสฮือฮาเกิดขึ้น

ล่าสุด สาวทรายได้ออกมาโพสต์ข้อความ เปิดประมูลภาพอุลตร้าเเมน เพื่อหารายได้เสริมนำเงินไปเป็นท่อน้ำเลี้ยงให้กับม็อบ โดยทางสาวทรายได้ลงรายละเอียดว่า “เปิดประมูลรูปขนาด121×150ซม. -กติกาคือ- “จบภายในบ่ายสามโมงตรงวันพรุ่งนี้(14.11.2563)

เม้นใต้โพสนี้  กรรมการคือพี่มุก Mook Minrayaporn Somnongkham”รองเจ้าคณะทีมเสกของหากใส่ราคามากกว่า 5แสนขึ้นไป ต้องยืนยันตัวตนกับพี่มุก ใครให้ราคาสูงสุดแล้วชนะ รูปจะเป็นของคุณ เงินจะไปสู่ม๊อบจ้า”ขอบคุณฮับ❤️❤️❤️”

ซึ่งหลังจากที่สาวทรายออกมาโพสต์ข้อความ ชาวเน็ตหลายคนต่างเเห่เข้ามาประมูลภาพดังกล่าวกันสนั่นเฟซบุ๊ก พร้อมทั้งใส่ราคาสู้กันรัวๆ ซึ่งยอกล่าสุดในเวลา 09.06 น. อยู่ที่ 280,000 บาทไปเล้ว เเต่จะเพิ่มไปมากเเค่ไหนรอดูถึงบ่าย 3 นี้ค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:Inthira Charoenpura

เรียบเรียงโดย:chuydaily