มิถุนายน 1, 2023

เอ็นดู กุ๊บกิ๊บ อวดแฟชั่นใหม่ลูกสาว น้องเป่าเป้ย์

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองไปแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง บี้ ธรรศภาคย์ และภรรยาสาวคนสวยอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์  ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่นั้นมีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุข

ให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยทีเดียว โดยเฉพาะลูกสาวคนเล็กอย่าง เป่าเป้ย์ ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว ด้วยความที่น่ารัก จ้ำม่ำ

เลยทำเอาหลายๆ คนอดที่จะตกหลุมรักไม่ได้เลย แถมแต่ละครั้งที่หนุ่มบี้และสาวกุ๊บกิ๊บออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา

ล่าสุด สาวกุ๊บกิ๊บได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกสาวคนเล็กอย่าง น้องเป่าเป้ย์ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้มาในลุคเก๋ๆ ที่เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย เรียกได้ว่าแม่กุ๊บกิ๊บจัดหนักจัดเต็มให้ลูกสาวมากจริงๆ

โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “*Chilling ??? วันนี้อากาศดีนอนอาบแดดซักหน่อย!!! @babylovethailand #ggbbpp#น้องเป้ย์บางพลี” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมความน่ารักน้องเป่าเป้ย์กันอย่างมากมายว่า น่าฟัดพุง , น่าฟัดไปหมดเลย น้องเป้ย์ ❤❤ , เอ็นดู ??? เจ้าเด็กอ้วน เจ้าเด็กน่าฟัดดด มันเขี้ยวจุงลูก เจ้าก้อนเป่าเป้ย์น้อย ????? , น่ารักกกสุดดด????? ,

น่ารักมากค่ะ??❤️❤️ , เป่าเป้ย์? ร๊ากกก , น่ารัก ขอขย้ำพุงได้ไหมลูก ❤️ , พี่เปามินิ ?? , เป่าเป้ย์เก็บพุงหน่อยลูก???❤️ , โอ๊ยยยย..น่าฟัดมาก…??? , เป่าเป้ย์น่ารักกมาก❤️ , น่ารักม๊าก???

ขอบคุณข้อมูล:gggubgib36

เรียบเรียงโดย:chuydaily