มิถุนายน 3, 2023

ภาพล่าสุด นีโน่ หลังเข้าคอร์สดูดไขมัน

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีเลยทีเดียว สำหรับ  นีโน่ เมทนี ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นมีผลงานในวงการให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างมากมาย แถมเจ้าตัวนั้นยังที่รักของเพื่อนๆ

และน้องๆ ในวงการบันเทิงอีกด้วย และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 53 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงหล่อเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แถมยิ่งนับวันก็ยิ่งทวีคูณความหล่อขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าทำเอาสาวๆ นั้นใจละลายไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

ล่าสุด ก็สร้างเสียงฮือฮาสุดๆ เมื่อนีโน่ตัดสินใจลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเองครั้งใหญ่ โดยไปเข้าโปรแกรมลดน้ำนหัก ลดสัดส่วนต่างๆ ด้วยวิธี Body Contouring and Tightening จากหุ่นอ้วนลงพุง เปลี่ยนไปทันตา

เพราะผลที่ได้คือ หุ่นเฟิร์มสมใจ เอวลดลง 3 นิ้ว สะโพกลดลง 6 เซนติเมตร รอบอกลดลง 4 เซนติเมตร น้ำหนักและสัดส่วนลดลงอย่างเห็นๆได้ชัด ซึ่งนีโนยังได้เผยอีกว่า เป็นการดูดไขมันหน้าอกครั้งแรก แต่ก่อนเคยมีซิคแพค

แต่แล้วก็หายหมดกลายเป็นคนลงพุง แม้กระทั่งหน้าอกจากการเล่นเวทก็หายหมด ก็พยายามทำทุกอย่างให้กลับมาปรากฎว่าไม่กลับมาเลย จนเพื่อนๆ แนะนำให้ไปปรึกษาหมอ ผ่านไปแค่ 3 เดือน ก็ออกกำลังกายหนักได้

ทำงานก็รู้สึกมั่นใจขึ้น แหม่ๆ ถึงแม้ว่าจะอายุ 53 ปีแต่ก็ยังไม่หยุดหล่อเลยนะคะ สำหรับหนุ่มนีโน่ อะไรที่ทำแล้วสร้างความมั่นใจให้ตัวเองถือว่าเป็นเรื่องดีจ้า งานนี้เจ้าตัวนั้นคงทำเอาสาวๆ หลายๆ คนใจบางไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

ดูดีขึ้นกว่าเดิมมาก

ขอบคุณข้อมูล:Nino Maethanee Buranasiri

เรียบเรียงโดย:chuydaily