มิถุนายน 1, 2023

ชาคริต-เเอน บวงสรวง สวนเขยจันทร์

เรียกว่าเป็นรครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นกันมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มชาคริต เเย้มนาม เเละสาวเเอน ภัททิรา ที่นับตั้งเเต่ทั้งคู่ได้เเต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ชีวิตของหนุ่มชาคริตก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เเถมเจ้าตัวยังหลงรักการทำสวนกับภรรยามากๆ เเละยังชวนสาวเเอนขายของอยู่บ่อยๆด้วย

ล่าสุด เมื่อทุกอย่างเข้าที่เข้าทางมากขึ้นทั้งคู่ได้พาเเฟนๆไปเยี่ยมชมบรรยากาศงานบวงสรวงเปิดสวนเขยจันทร์ ที่มีเนื้อที่กว่า 40 ไร่ ซึ่งเป็นมรดกของทางคุณตาคุณยายของสาวเเอน เเละเมื่อที่ดินผืนนี้ถูกส่งต่อมาถึงสาวเเอน เจ้าตัวก็ได้ทำการเกษตรเต็มรูปเเบบ

โดยสาวเเอนได้ลงคลิปทางช่องยูทูปบักโพธิ์ Channel พร้อมทั้งเผยว่า”กาลครั้งหนึ่ง…บ้านสวนเขยจันท์การ์เด้นแห่งนี้เป็นมรดกตกทอดมาจากบรรพบุรุษ เล่าขานกันมาว่ามี “องค์พญานาคศักดิ์สิทธิ์” คอยเฝ้าสมบัติของตระกลูอยู่ ณ ที่แห่งนี้

แล วันนี้ เป็นฤกษ์งามยามดีที่ครอบครัว ได้มีโอกาสมา กราบไว้ บรรพชน และ ทำพิธีบวงสรวงตั้งศาลพระพิฆเนศ แล พญานาคราช สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เปิดประตูสวรรค์ เปิดกุสมบัติของต้นตระกลู คลิปนี้บอกบุญ ใครดูถึงท้ายคลิป ขอให้ได้ขอให้โดน “3ตัวตรง เฮงๆ รวยๆ เพี้ยง!!!

”Let’s go to จันทบุรี!!!!!! รับทรัพย์ รับทรัพย์ Road Trip ของพ่อคริต แม่แอน ครั้งนี้ อิ่มอก อิ่มใจ อิ่มไก่กันถ้วนหน้า เดินทางไม่มีสะดุด ไปกับชุดไก่เติมสุข เคเอฟซี อีกทั้งมีบริการใหม่ “รับที่รถ” อร่อยกันยกคัน!!! #KFCRoadtrip #KFCThailand”

งานนี้สาวเเอนเเละหนุ่มชาคริตยังได้เผยให้เห็นเลขหางประทัด ในงานบวงสรวงให้เห็บกันเเบบชัดๆ ซึ่งเลขที่ปรากฎอยู่บนหางประทัดคือ 05,792 ให้เเบบไม่หวงขนาดนี้ ก็ขึ้นอยู่ที่ดวงใครดวงมันเเล้วค่า

เลขสวยมาก

อนุโมทนาสาธุค่า

ขอบคุณข้อมูล: บักโพธิ์ Channel

เรียบเรียงโดย: chuydaily