มิถุนายน 2, 2023

โบ ชญาดา โพสต์ซึ้งขอบคุณสามี หลังคุณแม่ถูกหามส่ง รพ.

สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง โบ ชญาดา คุณแม่คนสวยของ น้องอชิ ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ที่โชคดีมากๆเลยทีเดียว ที่ได้แต่งงานใหม่ไปกับ แบงค์ พ.ท. กฤชพล เศวตนันทน์ เรียกได้ว่าได้สามีดีเหมือนได้โชคก้อนใหญ่เพราะเขาดูแลทั้ง สาวโบ

และทุกคนในครอบครัวเป็นอย่างดีมากๆ ล่าสุด สาวโบ ก็ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวครั้งนี้ จะเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆวันที่แย่ที่สุดก็ยังมีสามีอยู่เคียงข้าง โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่กับสามี พร้อมระบุข้อความว่า ” ♥️♥️♥️ ขอบคุณๆๆพี่แบงค์ที่อยู่เคียงข้างโบ

สุขทุกข์ ไม่เคยทอดทิ้งกัน นานๆทีจะเราสองคนจะออกไปงานเลี้ยง เมื่อคืนพี่เลี้ยงคุณแม่โทรมาตามร้องไห้ตกใจ บอกว่าคุณแม่ไม่รู้เป็นอะไร เกร็งไม่รู้สึกตัว ความดันตกวูบ พอลุกมาท้องร่วง อาเจียน จนขาดน้ำ โบเลยบอกให้น้องชายช่วยเรียกรถ

ส่งคุณแม่เข้าห้องฉุกเฉินด่วน ผลออกมามีติดเชื้อในลำใส้ พอให้นำ้เกลือและยาฆ่าเชื้อก็อาการดีขึ้นแล้วค่ะ คุณหญิงนะคุณหญิง ชอบทำให้ลูกตกใจอยู่เรื่อยเลย ☺️ แต่ในความกังวลทั้งหมด ก็ได้เห็นอีกมุมนึงของคนข้างๆที่น่ารักจริงๆ ??

พี่แบงค์ดูแลโบกับพ่อแม่และน้องอชิดีมาก ขอบคุณน้องๆที่คอยเป็นกำลังใจด้วยค่ะ #ขอบันทึกไว้เป็นอีกความทรงจำยามเที่ยงคืนของเราสองคน #ดูแลพ่อแม่คือบุญที่สุดแล้ว #boandmom #bochayada ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์

ชื่นชมหนุ่มแบงค์และขอให้คุณแม่ของสาวโบหายเร็วๆ อยากเจอความรักที่ดีเหมือนพี่โบ , ขอให้คุณแม่หายเร็วๆนะคะ???? , ขอให้คุณแม่ของคุณโบ แข็งแรงเร็วไวนะคะ , ฯลฯ ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆในวันที่เลวร้าย

ขอบคุณข้อมูล:bo_achi

เรียบเรียงโดย:chuydaily