มิถุนายน 1, 2023

แพทริเซีย อวดลุคแซ่บ กับเมคอัพสุดเก๋

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ชีวิตเธอแฮปปี้สุดๆ สำหรับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด หวานใจคนสวยของ โน้ต วิเศษ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่เปิดตัวคบหาดูใจกันก็กลายเป็นกระแสดราม่าชาวเน็ตต่อว่าสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว แต่พอผ่านมาได้สักพักแล้วตอนนี้ก็ไม่มี

แม้ว่าทั้งคู่จะเจอปัญหาตั้งแต่เริ่มคบกันแต่ไม่สามารถทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ลดน้อยลงเลย มีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แถมยังมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันอีกด้วยนะคะ ทำเอาคนโสดอิจฉาตาร้อนกันเป็นแทบเลยทีเดียว

เรื่องความรักก็แฮปปี้เรื่องการงานก็กำลังไปได้ดีเลยค่าสำหรับ สาวแพทริเซีย ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็ได้ออกมาเผยแฟชั่นเซ็ทสุดปังที่เรียกได้ว่าแซ่บจี๊ดโดยเฉพาะท่องล่างที่แหวกสูงปรี๊ดเลย เรียกยอดไลค์ยอดแชร์ได้ถล่มทลาย

งานนี้ต้องบอกเลยว่าจะแซ่บขนาดไหนก็ได้แฟนไม่ว่า ล่าสุด สาวแพทริเซีย ก็ได้ออกมาเผยอีกลุคแล้ว ลุคนี้เธอมาในลุคสุดล้ำบวกกับเมคอัพแบบแฟชั่นจ๋าเลย เขียนแต่งตา 2 ชั้น เพิ่มความเลิศความปังด้วยการม้วนโรลผม

ทำออกมาคล้ายกับแฟชั่นของสาวในยุค 60-70 เบาๆมากับชุดเดรสลายดอกที่มีดีเทลความแซ่บแหวกลึกจนไม่รู้จะมองตรงไหนก่อนดีเลยค่าทุกคน ไม่ว่า สาวแพทริเซีย เธอจะมาในลุคไหนก็เอาอยู่ทุกลุคจริงๆเลยนะเนี่ย

และยิ่งโตขึ้นก็ยิ่งเผยความแซ่บออกมาให้แฟนๆได่เห็นกันอยู่เรื่อยๆเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่าแซ่บขึ้นขนาดนี้หวานใจหนุ่มอย่าง หนุ่มโน้ต แอบมีหวงบ้างไหนนะเนี่ย ก็ต้องแอบมาบ้างแหละเนอะแฟนสวยซะขนาดนี้เป็นใครก็ต้องหวงก็อยู่แล้วเป็นเรื่องธรรมดา

ขอบคุณข้อมูล:patriciagood

เรียบเรียงโดย:chuydaily