สิงหาคม 10, 2022

เบลล่า เล่นละคร แต่ผิดคิว

สำหรับละครเรื่อง “ร้อยเล่ห์มารยา” เรตติ้งพุ่งกระฉูดเลยทีเดียวค่ะ ที่ได้คู่พระนางสุดฮอตอย่าง นางเอกสาวเบลล่า ราณี และ พระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ มาประกบคู่กันอีกครั้ง ซึ่งก็อย่างที่แฟนคลับหลายคนทราบกันดีว่าทั้งคู่นั้นเป็นคู่จิ้นที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแฟนๆพร้อมจะสนับสนุนที่ผ่านมามีงานอีเว้นท์ งานโฆษณาร่วมกันมากมาย

ซึ่งละครตอนนี้ก็อออนแอร์มาได้ 10 กว่าตอนแล้ว ขอบอกเลยค่ะว่ากระแสดีตามคาดเนื้อหาก็กำลังเข้มข้นแบบสุดๆๆเรตติ้งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลยก็ว่าได้ เบลล่า กับ โป๊ป ยังคงมีเคมีที่เข้าขากันได้เป็นอย่างดี ไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังจริงๆค่ะ

นอกจากนี้ยังได้เห็นความน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่อย่างรัวๆอีกด้วย โดยเฉพาะฉากเบื้องหลังของการถ่ายทำละคร ขอบอกเลยค่ะว่าฮาหนักมากๆๆ ด้วยความที่ทำงานด้วยกันมาหลายงานเป็นระยะเวลานาน ทำให้สนิทกันมากๆๆๆ มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ

อย่างล่าสุดกับเบื้องหลังของการถ่ายทำ ที่ทำเอาแฟนๆตัดสินใจไม่ถูกเลยทีเดียวว่าจะขำหรือว่าสงสารดี เพราะว่า เบลล่า กับ โป๊ป เกิดเล่นผิดคิวกัน โดยเป็นฉากที่ เบลล่า จะต้องเปิดประตูรถแต่เกิดเปิดผิวจังหวะไปนิดหนึ่งเลยทำให้ประตูรถกระแทกเข้าที่จมูกเต็มๆ

บอกเลยค่ะว่าโดนเข้าอย่างเต็มๆ ทำเอา โป๊ป ถึงกันกลั้นหัวเราะไม่ไหวเลยทีเดียว ส่วน เบลล่า ก็ยิ้มไปเจ็บไป จากนั้น โป๊ป ก็ปลอบ เบลล่า และถามว่าเอายาไหม แหมๆๆน่ารักจริงๆเลยค่ะดูแลกันดีมากๆๆๆ

งานนี้ทำเอาแฟนคลับทนไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์แซวรัวๆเลยว่า พี่เบลล์ดูไปเจ็บเลย โดนเต็มๆ, เบื้องหลังพี่โป๊ปยังละมุนกับเบลล่า ขนาดนี้โอย​ ละลายมาก , จังหวะพุ่งเข้ามาดูเบล…เอายาหม่องมั้ยอะพร้อมยื่นมือด้วยสายตาเอ็นดู คือบับบบบบ…ฟินจิกหมอนอย่างกับฉากในละคร 😳😳😳😳😳หื้มมม เบลล่าไม่ควรมีคนเดียวเช่นกัน 😅คนนึงคู่เฮียเวียร์คนนึงคู่พี่โป๊ป 😆😆😆❤️😍

แหมๆๆๆๆดูแลกันดีทั้งในจอและนอกจอเลยนะคะ อย่างนี้คงต้องมีผลงานคู่กันบ่อยๆซะแล้วค่ะเพราะยิ่งดูแฟนคลับก็ยิ่งฟินจนบางคนถึงกับอยากจะให้มี เบลล่า 2 ร่างเลยทีเดียวเพราะคนหนึ่งจะได้คู่กับ พี่เวียร์ ศุกลวัฒน์ และคู่กับ โป๊ป ด้วย

ขอขอบคุณ : ร้อยเล่ห์มารยา  , Ch3Thailand , bellacampen

เรียบเรียงโดย : chuydaily