สิงหาคม 10, 2022

แอฟ เผยคำพูดของ พี่สันต์ ผกก. เรื่องความรัก

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่สวยและสตรองมากๆเลยค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของน้องปีใหม่ ซึ่งก็อย่างที่ทราบกันดีว่า แอฟ นั้นกลับมารับงานในวงการบันเทิงได้เป็นปีแล้ว ซึ่งพอกลับมาก็ประเดิมด้วยการเล่นบทนางเอก ประกบคู่ ต่อ ธนภพ กระแสดีสุดๆเลยทีเดียวค่ะ ทำเอาแฟนคลับฟินไปตามๆกันเลยทีเดียว

แล้วก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า แอฟ นั้นก่อนหน้านี้ได้หย่าขาดกันกับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์  ซึ่งสาเหตุนั้นก็มาจากทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ซึ่งในตอนที่ทั้งสองเลิกรากันนั้นต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าเกิดกระแสดราม่าต่างๆมากมายเลยทีเดียว

ล่าสุด แอฟ ได้โพสต์ถึง พี่สันต์ ผู้กำกับ ที่ทำงานร่วมกันมาหลายเดือนโดย พี่สันต์ได้สอนแอฟเรื่องความรัก นอกจากนี้ แอฟ ยังเผยประโยคเด็ดของ พี่สันต์ ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับไม่มีแรง โดยมีการระบุว่า

“การได้ร่วมงานพี่สันต์คือ ความสุข สนุก กับการทำงานทุกสถานการณ์ แม้ฉากเครียด เศร้า แค่ไหนก็จะมีเสียงหัวเราะของผู้กำกับเสมอ ขอเล่าประสบการณ์ช่วงที่แอฟติดขัดในการแสดง ฉากต้องร้องไห้กลับไม่ร้อง ฉากไม่ต้องร้องก็ร้องออกมาเอง🙈

มีวันนึงที่ร้องไห้ไม่ออกจนที่สันต์มาคุยด้วยแล้วถามว่า “ไม่เชื่อใช่ไหม ว่าผู้ชายดีๆมีอยู่จริง ดีขนาดที่ภาคย์ทำให้อรรพี… ไว้มีเวลาพี่จะเล่าให้ฟัง” ประโยคนี้ไม่แรงเลย แต่ตอนนั้นอึ้งไปเลยค่ะ กลับไปคิดว่าหรือจะมีปัญหาที่ความเชื่อของแอฟจริงๆ

พอกลับมาสังเกตดู พี่สันต์ไม่ต้องเล่าให้ฟังแล้วค่ะ เพราะการได้เห็นพี่สันต์ในพาร์ทแฟมิลี่แมนที่พี่สันต์เป็น ทำให้แอฟเห็นภาพผู้ชายดีๆคนนั้นค่ะ แอฟขอขอบคุณสำหรับโอกาสที่ให้แอฟได้ร่วมงานดีๆอย่างนี้ และขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวแอฟเสมอมาค่ะ รักพี่สันต์ค่ะ 💙🙏🏻💙 #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้ แอฟ กันอย่างล้นหลามเลยว่า แล้วสักวันพี่แอฟก็จะเจอผู้ชายดีๆเข้ามาในชีวิตและเชื่อมั่นในรักแท้อีกครั้งค่ะ ♥ , ทางเราก็เชื่อว่า สักวัน นางฟ้าของเราจะต้องเจอ ผช ดีๆ💙💙 ,

คนดีน่ารัก อย่างคุณแอฟ สวรรค์จะต้องส่งคนดีๆมาให้เจอสักวันค่ะ รักแท้มีอยู่จริง เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ❤️❤️❤️ , อรรพีจะอยู่ในใจของผู้ชมตลอดไป 😊🥰 , อยากให้คุณแอฟเจอคนที่ใช่ , แม่แอฟเล่าประสบการณ์อีก ชอบฟังค่ะ👍♥️

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily