มิถุนายน 1, 2023

พ่อมิค เผยภาพน่ารักของ 3 พี่น้อง ‘ปริม ปราง เปรม’

สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง มิค บรมวุฒิ และภรรยา เบนซ์ พรชิตา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุข

ให้กับครอบครัวแล้ว 3 คน อย่าง น้องปริม น้องปราง และน้องเล็กของบ้านที่เพิ่งลืมตาดูโลกไปได้ไม่นานอย่าง น้องเปรม ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว เพราะแต่ละครั้ง

ที่หนุ่มมิคและสาวเบนซ์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมดูเหมือนว่าพี่สาวทั้งสองคนนั้นจะรักน้องชายมากๆ เพราะดูแลไม่ห่างเลย

ล่าสุด หนุ่มมิค ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ทำเอาหลายๆ คนนั้นอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย กับภาพที่ลูกๆ ทั้ง 3 คนพี่น้อง ดูแลซึ่งกันและกัน โดยในคลิปนั้นพี่ปริมกำลังป้อนนมน้องเปรมอยู่ และมีน้องปรางนอนอยู่ข้างๆ คอยช่วยเหลือ

และคอยเป็นกำลังใจให้ ก่อนที่จะมีโมเมนต์ที่ทำเอาพ่อมิคกรี๊ดสลบ เมื่อพี่ปรางก้มไปหอมน้องเปรม จากนั้นพี่ปริมก็ก้มไปจุ๊บแก้มน้องปรางต่อ ช่างเป็นภาพที่เห็นแล้วอดที่จะปลื้มใจแทนคนเป็นพ่อเป็นแม่ไม่ได้เลย โดยหนุ่มมิค

ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “โอ๊ยย พ่อนี่กรี๊ดสลบเลยลูกๆ รักกันอย่างนี้ไปตลอดนะค๊า พี่ปริมเป็นพี่ใหญ่จอมวางแผน อิอิ” ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่าขาพี่ปริมแบกน้ำหนักน้องปราง น้องเปรมไหวด้วยเหรอคะ ? ,

เอ็นดูจัง❤️ , พี่ปริมดูเป็นพี่สาวที่น่ารักมากเลยคะ FCพี่ปริมพี่ปรางน้องเปรม?❤️❤️ , น่ารักจังเลยค่ะ ❤️❤️❤️ , ขำนุ้งปรางง , เป็นครอบครัวที่น่ารักสุดๆไปเลยคะ❤️❤️ , น่ารักช่วยกันเลี้ยงน้อง? โอ๊ยพี่น้องบ้านนี้เรารักกันจริงๆ เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:mickbaromvudh

เรียบเรียงโดย:chuydaily