มิถุนายน 1, 2023

เท่าพิภพ ส.ส.พรรคก้าวไกล ลงพื้นที่รับสมัครสมาชิก ที่เขตจอมทอง

เรียกว่าช่วงนี้ทางพรรคการเมืองหลายพรรคต่างพากันลงพื้นที่หาเสียงไปยังจังหวัดต่างๆ เเละบางพรรคยังถูกตะโกนขับไล่ จากกลุ่มคนเสื้อเหลืองในพื้นที่ด้วย ล่าสุดทางนายเท่าพิภพ ลิ้มจิตรกร ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคก้าวไกลได้ออกมาโพสต์คลิป ขณะที่กลุ่มคนเสื้อเหลืองขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม

ล่าสุด ทางเฟซบุ๊กเท่าพิภพ ลิ้มจิตรกร – Taopiphop Limjittrakorn ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่ลงพื้นที่รับสมัครสมาชิกพรรค โดยทางนายเท่าพิภพได้เผยว่า”วันนี้พวกเราไปลงพื้นที่รับสมัครสมาชิกพรรค #ก้าวไกล ที่บริเวณตลาดหมู่บ้านสินทวี เขตจอมทอง รวมถึงประชาสัมพันธ์เเนะนำตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.จอมทอง หมออาร์ท

เเละประชาสัมพันธ์งานเสวนาเเก้ปัญหาในพื้นที่จอมทองในวันพรุ่งนี้ที่บริเวณลานจอดรถท้ายตลาดหมู่บ้านสินทวี แต่สิ่งที่เราได้รับกลับ “ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีครับ” การกระทำแบบนี้หรือที่เรียกว่า “คนดี”#ใส่เสื้อเหลืองมาทำไมครับเฮีย”

ซึ่งหลังจากคลิปนี้ถูกเเชร์ลงโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงการกระทำในครั้งนี้ของกลุ่มคนเสื้อเหลืองว่า ” จิตใจย้อนไป100ปีบ้านป่าเมืองเถื่อนเสื้อเหลืองคงภูมิใจมากขอบคุณครับ,ทำตัวอันธพาลเหมือนแมวเลย

สรุปมาด้วยใจหรือว่าอะไรเนี่ยหรือว่าแค่สร้างสถานการณ์,ถ้าใส่เสื้อเหลืองแล้วทำตัวแบบนี้ได้ไม่ผิดกฏหมาย. เวลาโจนหรือใครจะไปกระทืบใครก็ใส่เสื้อเหลืองไปปล้นไปกระทืบจะได้ไม่ผิดกฏหมายใช่ไหม???,ฝากถึงคนที่เป็นต้นคิดใช้ กลยุทธ์แบบนี้ มันไม่เหมือน10ปี20ปี ก่อน

กล้องเค้ามีทุกคนภาพมันก็ออกมาแย่มากสถุนสวะมากๆบีบแตร ไล่ไปๆ 555555 อย่างขำ เลิกเถอะสุดท้ายภาพมันออกมากลุ่มเสื้อเหลืองติดลม ก่อนหน้านี้ทุบรถ มาอันนี้อีกแย่มากๆ,อาศัยเสื้อเหลืองเนียนโจมตีคู่แข่งไปงั้นแหละ ตราบใดที่ไม่แยกสถาบันฯ ออกจากการเมืองก็ต้องเจอไปเรื่อยๆ”

ขอบคุณข้อมูล:เท่าพิภพ ลิ้มจิตรกร – Taopiphop Limjittrakorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily