ตุลาคม 5, 2022

น่ารัก น้องเดมี่ รับบทนางเอกMV

มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่าาา สำหรับครอบครัวของ แมทธิว ดีน และภรรยาคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ รวมไปถึงลูกๆที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องดีแลน  น้องเดมี่ ถ้าใครที่ติดตามครอบครัวนี้ก็จะได้เห็นความน่ารักความสดใสออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

นอกจากโมเมนต์ 4 คนพ่อแม่ลูกแล้ว แฟนคลับยังได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของ 2 พี่น้องอย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ด้วย ซึ่งที่ผ่านมา น้องดีแลน ก็ดูแลน้องสาวเป็นอย่างดี น้องเหงาก็เป็นเพื่อนเล่นกับน้อง ใส่ใจทุกรายละเอียดเลยก็ว่าได้

แล้วก็อย่างที่ทราบกันดีว่า น้องเดมี่ นั้นถือว่าเป็นขวัญใจของพี่ๆแฟนคลับ และคนในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ เพราะว่าทั้งน่ารักน่าเอ็นดู ร่าเริงแจ่มใสเป็นเด็กยิ้มง่าย ใครอยู่ใกล้ๆเป็นต้องตกหลุมรักไปตามๆกัน

โดย ลิเดีย ได้มีการตั้งไอจีของ น้องเดมี่ ขึ้นมาเพื่อเอาไว้สำหรับอัปเดตความน่ารักให้กับพี่ๆแฟนคลับได้ชื่นชม อย่างล่าสุดก็โพสต์คลิปที่ น้องเดมี่ รับบทเป็นนางเอกเอ็มวีในเพลงของ แม่ลิเดีย ขอบอกเลยค่ะว่าน่าเอ็นดูมาก

โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “#ทำไมไม่รับสักที #เด็กหญิงแป๋วแหวว”  เรียกว่าเป็นนางเอกเอ็มวีที่น่ารักที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ มีการหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเหมือนจะโทรหาใครด้วย ทำเอาพี่ๆแฟนคลับชื่นชมนางเอกเอ็มวีกันรัวๆเลยว่า

น่าย๊ากก 🤣😍🥰 , เอ็นดู​น้อนนนนแป๋วววว😍😍 , 5555555 ทำไมน่ารักอย่างงี้แป๋ว 🤣🤣🤣🤣🤣 , น่ารักที่สุดของที่สุด❤️❤️❤️ , น่ารักที่สุดเดมี่😍😍😍 , โถลูก..ก็มือถือหนูมันกลับหัวรึป่าว😂😂 , 👶love ,

กลับข้างน่าร้ากก55 , โอ๊ย!น้องเดมี่คนสวยขานางเอกMVเพลงของหม่ามี๊ช่างสวยน่ารักเหลือคำบรรบาย รักที่สุดในโลกเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️ , 🤣🤣🤟🤟เยิฟฟฟนางเอกคนนี้มากเลยค่า , เจ้าหญิงแป๋วแหววน่ารักกกกมากกกก❤️❤️ , นากเอกmvน่าย้ากกก

ขอขอบคุณ : demi_deane , matthew.deane1

เรียบเรียงโดย : chuydaily