ตุลาคม 3, 2022

เเฟนคลับถึงกับสงสารเมื่อ กัปตัน ต้องมาเจอ น้องสายฟ้า-พายุ

สำหรับน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ลูกชายฝาเเฝดของสาวชมพู่ อารยา กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตไปเเล้วค่า ที่นับวันยิ่งน่ารักเเละฉลาดสมวัยมากยิ่งขึ้น เเถมน้องชายอย่างน้องพายุ ยังตัวอ้วนจ้ำม่ำน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ จนพี่ๆหลายคนต่างเทใจให้ซุปตาร์บ้านนี้ไปเเล้วค่า

นอกจากสาวชมจะเป็นเเฟชั่นนิสต้าเเล้ว เเต่เรื่องทัศนคติในการเลี้ยงดูลูกๆก็ต้องบอกเลยว่าน่าทึ่งมากๆ ซึ่งสาวชมจะค่อนข้างที่จะปล่อยลูกๆไปเรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัว โดยไม่กลัวเลอะกลัวเปื้อนกันเลยทีเดียว

เเละยังคอยสอนเด็กๆในสิ่งที่ลูกชายสงสัยอยู่เสมอด้วย นอกจากนี้สาวชมยังพาน้องสายฟ้าเเละน้องพายุไปเที่ยวบ้านคุณยายในช่วงโควิดที่ผ่านมาด้วย พร้อมทั้งยังเผยให้เห็นการใช้ชีวิตสุดเรียบง่ายของครอบครัว

งานนี้เด็กๆก็ถึงขั้นนั่งปูเสื่อกินข้าวเหนียวกันเลยทีเดียว เเถมสาวชมยังโชว์ลีลาการกินส้มตำสุดเเซ่บให้เเฟนคลับได้น้ำลายไหลตามกันไปด้วยละค่า กินง่ายอยู่ง่ายติดดินกันทั้งครอบครัวเลย

ล่าสุด น้าพลอย เพื่อนสนิทของสาวชมได้ออกมาโพสต์ภาพเเฟนหนุ่ม กัปตัน ชลธร มาเจอกับหลานๆ ซึ่งเมื่อสองเเฝดได้เห็นหนุ่มกัปตันก็ถึงกับตื้นเต้นเเละดีใจกันสุดๆ เพราะเหมือนได้มีเพื่อนเล่นมาเพิ่มอีก 1 คน

งานนี้สองเเฝดก็พากันเข้ารุมกอดหอมหนุ่มกัปตันทันที โดยสาวพลอยได้เผยว่า” เมื่อต่อ กะ สกาย @skywongravee ทำให้ มาตรฐานในการเล่นกะเด็กเปลี่ยนไป 🧡 @ccaptainch @chomismaterialgirl” เกาะกันเป็นปลิงขนาดนี้หนุ่มกัปตันคงต้องรับศึกหนักเเล้วค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

งานนี้มีหมดเเรงเเน่ๆ

ขอบคุณข้อมูล:ploychava

เรียบเรียงโดย:chuydaily