มิถุนายน 2, 2023

คุณปู่นำน้องเเมว มาสาธิตวิธีอาบน้ำเด็กให้ลูกชายดู

เรียกว่าเป็นคลิปไวรัลที่ถูกเเชร์ต่อๆกันบนโลกโซเชียล เมื่อทางผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า  Vinh Quang Phạm ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่คุณปู่กำลังนำน้องเเมว มาสาธิตวิธีการอาบน้ำเด็กจากนั้นคุณปู่ก็ยังทำให้ดูว่า ขณะสระผมให้ทารก จะต้องวางเด็กไว้บนตักก่อน

เเละเมื่อทารกอยู่ในตำเเหน่งที่ปลอดภัยเเล้ว ก็ให้เอาน้ำมาหยดลงบนหัวเเละหน้าของทารกเล็กน้อย เเละต้องระวังอย่าให้น้ำเข้าหูเด็ดขาด เเละหลังจากทำความสะอาดร่างกายให้ทารกเรียบร้อย

ก็นำผ้าขนหนูมาห่อตัวเด็กไว้เเบบเบอร์ริโต้ เพื่อให้เเน่ใจว่าทารกจะไม่หนาว ซึ่งเเค่นี้ทุกอย่างก็เสร็จสมบรูณ์ เเต่ที่ทำให้หลายคนต่างเอ็นดูก็คงจะเป็นน้องเเมวตัวน้อยตัวนี้ ที่ทำตัวนิ่งเหมือนกับถูกสตาฟไว้

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเอ็นดูในความนอนนิ่งของน้องเเมวตัวนี้ไปตามๆกัน พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า ” โดนปู่หลอกมาว่าจะให้เป็นนักแสดงชิมิ แหม.ตามบทดีทีเดียวนะ..555,ทำไม มำไท ต้องเปนชั้นด้วย

,สมบทบาทขนาดนี้เอาออสการ์ไปเลยถ้าลองใส่น้ำจริงๆสงสัยมือขาด,ทำไมแมวเราไม่นิ่งแบบนี้น้อนนน,คือแมวจริงๆ ใช่ไหม555,คุณปู่คล่องมากนุ้งแมวน่ารักมากกกกก,น่ารัก?♥️แต่ถ้ามีน้ำจริง ๆ น้องก็ไม่นิ่งแบบนี้หรอกนะฮับ 555+”

เเหม่ๆ นอนนิ่งไม่ขยับตัวไปไหนเลยค่า เเถมยังให้คุณปู่สาธิตวิธีการอาบน้ำอย่างเต็มที่ จนหลายคนถึงกับอดเอ็นดูในความน่ารักของเจ้าเหมียวตัวนี้ไม่ได้กันเลยทีเดียว เเสนรู้สุดๆเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล: Vinh Quang Phạm

เรียบเรียงโดย:chuydaily