ตุลาคม 6, 2022

เจนี่ นุ่งผ้าไทยพา ลูกสาว เข้าวัดทำบุญ

สำหรับ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แฟนๆคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะว่ามีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด และแม้ตอนนี้จะหายหน้าหายตาไปเพราะต้องทำหน้าที่คุณแม่ลูก 1 แต่แฟนๆก็ยังคิดถึงและรอการกลับมาของเจนี่ทุกวัน

ล่าสุด เจนี่และคุณสามีอย่าง มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือมิกกี้ เดอะเฟซก็ได้พาลูกสาวอย่าง น้องโนล่า ไปทำบุญที่วัดบพิตรสถิตมหาสีมาราม ราชวรวิหาร เพื่อเป็นศิริมงคลกับชีวิต งานนี้คุณแม่ก็เก็บภาพบรรยากาศการไปทำบุญครั้งนี้มาฝากแฟนๆด้วย

ซึ่งนอกจากจะมีภาพครอบครัวแล้วยังมีภาพความเท่ของคุณแม่เจนนี่ด้วย บอกเลยว่าลุคเข้าวัดทำบุญของแม่นั้น น้อยแต่มาก เรียบแต่หรูจริงๆค่ะเพราะแม่มาในลุคเสื้อเชิ้ต กับผ้าถุงไทย เรียกได้ว่าเข้ากันอย่างลงตัวแถมยังดูสวยแพงแบบไม่ต้องแต่งอะไรเยอะเลย

ทำเอาแฟนๆคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยละมุน😍💕 , สวยมากๆค่ะ❤️❤️ , โอ้ยยยชอบแบบนี้ ,ชอบลุคนี้มากก ,สวยมากกกกกกกกก♥️ ,❤️❤️❤️สวยมากกกกกกกเลยคะพี่ ,คลาสสิกมากแม่….สวยยยย 😍😍😍,สวยที่สุดเบยยยย , 💕💕💕💕💕💕,❤️❤️❤️

สวยจ้าอยากดูละครคุณเจนนี่..คิดถึงนะค่ะ❤️ , สง่างาม เหลือเกิน น้องเจนนี่ ❤️❤️❤️ , สวยงามมากค่ะ , เท่จัง😘 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , สวยมากค่ะ , สวยงามมากค่ะ ,เป็นความเรียบง่ายที่สง่างามมากเลยเจที🌻,❤️❤️❤️❤️❤️❤️

สวย สง่ามากเลยค่ะคุณแม่ เป็นผู้หญิงอีกคนที่แต่งน้อยแต่ดูแพงจริงๆ เชื่อว่าตอนนี้แฟนๆก็คงคิดถึงและอยากจะดูผลงานใหม่ๆของแม่เจนี่กันแล้ว เอาเป็นว่าก็รอให้น้อง โนล่า โตขึ้นกว่านี้อีกนิดละกันเนอะถ้าน้องโตกว่านี้คุณแม่ก็อาจจะกลับมารับงานก็ได้

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุขสันต์เลยจริงๆค่ะเพราะมีกิจกรรมด้วยกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการออกกำลังกาย หรือออกทริปต่างๆ เพราะจะไปด้วยกันกัน 3 คนตลอด เป็นครอบครัวที่อบอุ่นจริงๆค่ะ ยังไงเอาภาพความน่ารักมาฝากแฟนๆอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ janienineeleven

เรียบเรียงโดย : chuydaily