ตุลาคม 5, 2022

ปันปัน-มาร์ช อดีตคู่รัก หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ และนางเอกสาว ปันปัน สุทัตตา เพราะคู่นี้ก็ได้สานสัมพันธ์กันตั้งแต่ตอนที่ได้มาเล่นซีรี่ย์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่นด้วยกันในบทของ ภู-เต้ย เรียกได้ว่าตอนนั้นแฟนๆชื่นชอบคู่นี้สุดๆ

แถมตอนนั้นก็ยังมีความหน้าคล้ายจนหลายคนยกให้เป็นคู่รักหน้าเหมือนเลย แต่หลังจากที่จบความสัมพันธ์ไปแฟนๆก็ไม่ค่อยได้เห็นสองคนนี้ร่วมงานกันอีกเลย…….จนล่าสุดมาร์ชและปันปันก็ได้หวนมาร่วมงานกันอีกครั้งใน ละครสุภาพบุรุษสุดซอย จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้หนุ่มมาร์ชของเราก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ ปันปัน พร้อมแคปชั่นว่า “เพื่อนบ้านใหม่เพิ่งย้ายเข้ามาในหมู่บ้าน 🏠🌳🏠 รอติดตาม #สุภาพบุรุษสุดซอย เสาร์นี้ 1 ทุ่มตรง ช่อง one31 จ้า” ทำเอาเพื่อนคนบันเทิง รวมไปถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่น

หนึ่งในนั้นก็มีนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “น่อววววววววววว” นางเอกสาว อาย กมลเนตร “วู้วววว 🧡” ส่วนแฟนๆนั้นก็คอมเมนต์เลยว่า ภูเต้ยยย💚💚💚 , อยากให้เพื่อนบ้านใหม่อยู่ด้วยไปนานๆเลยค่ะ

สองคนนี้น่ารัก … อยากให้กลับมาเหมือนเดิม 😜 , เต้ยยยยย ภู , เต้ย ภู รีเทิร์น , Comeback? ,hopes you’re dating again😘😘 , I love both of you❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ร้ากกกกก❤️❤️,TO SEE U BOTH❤❤❤

ทางด้านสาวปันปันเองก็ได้ออกมาโพสต์ภาพรวมที่มี น้องอินเตอร์นั่งอยู่ตรงกลางในแคปชั่นว่า “น้องเฌอมาต้อนรับพี่สาวคนใหม่เข้าหมู่บ้าน #สุภาพบุรุษสุดซอย 🏡🌤 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ พรุ่งนี้ 1 ทุ่มตรง ทางช่อง one 31 🥰😋”

เรียกได้ว่าการกลับมารวมงานกันในครั้งนี้ถูกใจแฟนๆมากเลยละค่ะ เพราะว่าคิดถึงคู่นี้มาก และตั้งแต่ที่เลิกรากันไปตอนนั้นก็ไม่ได้เห็นทั้งสองคนร่วมงานกันอีกเลย การกลับมาครั้งนี้จังยืนยันได้อย่างดีว่าแม้เลิกรากันไปแล้วแต่ทั้งคู่ก็ยังคงมีมิตรภาพดีๆให้กัน

ขอบคุณข้อมูล : @ marchutavuth ,punpun_sutatta

เรียบเรียงโดย : chuydaily