สิงหาคม 15, 2022

นิ้ง แอดมิทอีกรอบ หมอสั่งงดเยี่ยมแล้ว

เป็นอดีตนักแสดงสาวที่ตอนนี้ป่วยหลังเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็พากันเป็นห่วงหนักมาก สำหรับ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา หรือ นิ้ง ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา ป่วยเป็นโรคไขกระดูกพกพร่อง ทำให้กระทำงานของไขกระดูกแย่ลง

ต้องทำการรักษาอย่างใกล้ชิดจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งสาวนิ้ง ก็ได้เข้ารักการรักษาพักอยู่โรงพยาบาลยาวนานหลายเดือนเลยทีเดียว จนเมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เธอเพิ่งได้กลับไปรักษาตัวต่อที่บ้านได้แล้ว

แต่ในระหว่างนั้นเธอก็เข้าออกโรงพยาบาลอยู่ตลอด และเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา สาวนิ้ง ก็ได้แอดมิทโรงพยาบาลด่วน อีกรอบก็ทำให้เพื่อนๆวงการและแฟนคลับต่างพากันเป็นห่วง

โดย สาวนิ้ง ได้โพสต์ภาพขณะนอนอยู่บนเตียง พร้อมระบุข้อความว่า ” เพื่อความปลอดภัยสูงสุด วันนี้ได้ cancel ทำบอลลูนทางเดินอาหาร เพราะว่า อยู่ดีดี ก็เป็นไข้ สูงสุด 39.2 น้อยสุด 38.6 ค่ะ เมือวานตอนเย็นตรวจเลือด

ก็ซีด วันนี้เลยได้รับเลือดค่ะสรุปรอ CT scan และรอทำบอลลูนทางเดินอาหาร และรอดูไข้ และโรคแทรกซ้อนค่ะ ” และล่าสุด สาวนิ้ง ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า ” ให้ยากระตุ้นเม็ดเลือดขาว (ค่าเม็ดเลือดขาวตก) และต่อด้วยยาฆ่าเชื้อ

(ติดเชื้อในกระแสเลือด) สบาย สบาย#เดี๋ยวก็ได้กลับบ้าน 😊#งดเยี่ยมค่ะ#อากาศเริ่มเย็นรักษาสุขภาพนะคะ#รักรักกอดกอด ❤️ ” สู้ๆนะคะยังไงก็ขอให้หายป่วยไวๆน้า มีกำลังใจดีจากคนข้างรอบและคนในครอบครัว เชื่อว่าต้องหายแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล:nichayanahts

เรียบเรียงโดย:chuydaily