ตุลาคม 8, 2022

แอฟ โพสต์ซึ้งถึง ต่อ ธนภพ

จบลงไปแล้วละค่าาา สำหรับละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอทางช่อง one31 ของพระเอกหนุ่ม ต่อ ธนภพ และนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้กระแสตอบรับดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสนุกเข้มข้น รวมไปถึงเคมีพระ-นางที่เข้ากันสุดๆ

ทำเอาหลายคนแอบจิ้น แอบเชียร์เลยละค่ะเพราะว่าทั้งคู่เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีมาก คอยช่วยเหลือ และรับส่งอารมณ์กันอย่างดี ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นเลิฟซีนแบบจูบจริงครั้งแรกของแอฟด้วย และคนที่ทำให้แอฟเปิดใจก็คือต่อ ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์ซึ้งถึง ต่อ แล้วว่า

“ถ้าเราร่วมทีมคือ เราจับมือกัน ถ้าเราจะถ่ายให้ตลอดรอดฝั่ง เราสัญญากันก่อนว่าห้ามปล่อยเพราะถ้าพี่ปล่อย ผมก็จะไม่ปล่อยพี่” ขอบคุณที่ทำตามสัญญา💙💙 @thanapob_lee แม้แต่ซีนที่แอฟต้องร้องไห้คนเดียว ก็ไม่ปล่อย ทิชงค์ตายแล้ว ก็ยังแอบบีบมือช่วยส่งอารมณ์ :)#ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

ทำเอา ต่อ เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “🤝😁ขอบคุณน้าาา ขอบคุณจากใจเช่นกันฮะ” งานนี้แฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า หูยยยยร้องเลยประโยคนี้โครตดี👍❤️👏🏻 , เป็นพาร์เนอร์ที่น่ารักจังค่ะ 💙😍 , การมีพาร์ทเนอร์ที่ดีในการทำงาน ทำให้การทำงานไม่เหมือนการทำงาน 💙

จะคิดถึงอรรพีและทิชงค์ ตลอดไป ❤️🤟 ,น่ารักมากๆค่ะ , เป็นมิตรภาพที่น่ารักที่สุดเลยยย💕คิดถึงอาอรกับคุณทิชงค์มากๆเลยค่ะ❤ , ละลายเลยค่ะประโยคนี้💕💕💕💕 , ❤️❤️ , อ้ากกกกกหนูกรี๊ดได้ไหมคะแงงงงจิ้นไม่ไหวแล้วค่ะคู่นี้เป็นเขิลค่ะฮรื้ออออใจเหลงไปหมดแน้วววว😳🥺

น่ารักกันมากๆเลยค่าา หวังว่าจะเห็นพี่ทั้งสองคนมาร่วมงานกันอีกรอบนะคะะ😍💓,❤️❤️❤️❤️ รักทั้งคู่ค่ะ , ใจเราก็แค่เนี่ย🤏🏻 , รักทั้ง 2 ท่าน นะคะ สุดยอดคุณภาพ ติดตามผลงานของทั้ง2 ท่านเป็นครั้งแรก แล้วก็หลงในความเก่งเลยค่ะ 💗💗💗💗💗💗💗💗💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💗💗💗💗💗💗💛💛💛💛💛💛💛💛

เป็นอีกหนึ่งมิตรภาพดีๆที่ได้จากละครเรื่องนี้เลยละค่ะ เรียกได้ว่าการหวนกลับมารับงานละครในครั้งนี้ของแอฟนอกจากจะได้บทบาทที่ท้าทายแล้วยังได้พาร์ทเนอร์ที่ดีอีกด้วย เพราะแม้จะอายุห่างกันแต่ต่อก็เป็นที่ปรึกษาและเป็นกำลังใจที่ดีกับ แอฟ เสมอ

ขอบคุณข้อมูล : @ aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily