ตุลาคม 5, 2022

เสี่ยโป้ โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นหลังไปรอรับเสด็จ

เป็นอีกหนึ่งคนดังในโลกออนไลน์ที่หลายคนรู้จักกันดีค่ะ สำหรับ เสี่ยโป้ อานนท์ เพราะว่ามีข่าวคราวออกมาให้ติดตามตลอด และตอนนี้ก็กำลังเคลื่อนไหวอย่างหนักเพราะได้สวมใส่เสื้อเหลืองและออกมาประกาศเดินหน้าปกป้องสถาบัน

และเมื่อวานก็ได้ไปรอรับเสด็จด้วยซึ่งครั้งนี้ก็ได้พบกับ พี่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ อีกครั้ง งานนี้ทั้งคู่ก็ได้มีการถ่ายภาพร่วมกัน หลังจากที่รับเสด็จเสร็จแล้ว เสี่ยโป้ ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศด้วยแคปชั่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เสี่ยโป้ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “เกิดเป็นคนไทย หากินบนแผ่นดินไทย หาเงินบนแผ่นดินไทย #เลวแค่ไหนก็ไม่เคยคิดจะเผาบ้านเผาเมือง#ไม่เนรคุณแผ่นดิน #ไม่เห็นแก่ตัว” ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

เขาถึงได้เรียกว่าศูนย์รวมใจของคนทั้งชาติไงครับ ไม่ว่ายากดีมีจน สูง ต่ำ ดำ ขาว เทาๆบ้างเราก็รวมกันเป็นหนึ่งได้ด้วยพระมหากษัตริย์ แต่ผู้ไม่ประสงค์ดี มันกำลังทำลายจุดแข็งของประเทศไทยของเราอยู่ เพื่อที่จะได้แทรกแซงเข้ามาหาประโยชน์จากเราได้ยังไงล่ะครับ , คนทุกคนมีชั่วมีดี มีรัก..โลภ..โกรษ..หลง นั่นเป็นเพียงมุมนึงของแต่ล่ะบุคคลแต่สิ่งสำคัญคือความกตัญญูกตเวฑิตาเป็นเครื่องหมายแห่งคนดี , เห็นต่างครับ อำนาจมีวันหมดไป จงตั้งหน้าตั้งตารอวันนั้นนะครับ ผมจะรอดูวันที่ประชาชนเป็นใหญ่ในแผ่นดิน

เอะอะก็เผาบ้านเผาเมือง ศาลเจายกฟ้อง ไปตั้งนานแล้ว หาข้อมูลหน่อยเสี่ย ไม่ใช่ใครเล่า ก็เชื่อ ช่องเนชั่น อย่าไปดูเยอะครับ , เอาจริงๆผมนับถือพี่นะครับ แต่ว่า ไม่มีใครเผาบ้านเผาเมืองหรอก ปฏิรูปกับล้มล้างไม่เหมือนกัน เอามาอ้างไม่ได้หรอกครับ ยุคไหนเสื้อเหลืองก็ออกมาแนวนี้ , ไม่ใส่ได้ไหมครับ ถ้าไปแล้วใส่ดำใส่แดงใส่ขาวนี่จะผิดไหมครับ ผมก็ไม่เข้าใจตอนนี้ประเทศเราเป็นอะไรตัดสินคนแค่เสื้อสวมใส่😑😑😑😑

เดี๋ยวนี้เสื้อเหลืองก็ไม่กล้าใส่.ผมกลัว , เลือกข้างผิดชีวิตเปลี่ยน5555. ต้องอยู่ให้เป็น , วาทกรรมเผาบ้านเผาเมือง..น่าจะยุติได้แล้วนะคะ..ถ้าจะถามต้องถามว่า..ใครเผา..เพราะศาลตัดสินแล้วว่า..คนเสื้อแดงไม่ได้เผาค่ะ…น่าจะจบได้นะคะ.. , หาเงินบนแผ่นดินไทยจริงหราาาา , เสี่ยวไอ้สัx นxx

เรียกได้ว่ามีทั้งคนที่เข้ามาชื่นชม และคนเห็นต่างค่ะ เพราะหลายคนก็บอกว่าไม่มีใครเขาเผาบ้านเมืองหรอก เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็แล้วแต่วิจารณญาณและความเชื่อของแต่ละคนนะคะ และกรุณาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างเป็นกลาง และสุภาพด้วย

ขอบคุณข้อมูล : เสี่ยโป้ อานนท์

เรียบเรียงโดย : chuydaily