กันยายน 30, 2022

ใหม่ สุคนธวา อุ้มท้องโชว์แซ่บใส่ชุดเจ้าสาวซีทรู

กำลังจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว สำหรับ ใหม่ สุคนธวา ซึ่งตอนนี้ท้องของเธอดูโตมากๆเลยทีเดียว ใกล้คลอดลูกชายคนแรกเต็มที่แล้วค่า ก็คงอีกไม่อีกวัน สาวใหม่ ก็น่าจะคลอดแล้ว รู้สึกตื่นเต้นแทนคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงจริงๆเลยนะเนี่ย

เพราะจะได้เห็นหน้าลูกชายแล้วหลังจากรอมานาน 9 เดือนเต็ม ล่าสุด สาวใหม่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพท้องแก่ใกล้คลอดถ่ายคู่กับสามี ดีเจต้น พร้อมระบุข้อความว่า ” 14พ.ย Happy Anniversary 1ปี #ครบรอบแต่งงาน1ปี😘 แต่รักกันมาจะ4ปีละคับ

ครบรอบแต่งงานปีแรกของเรา เราก็จะมาแบบท้องแก่กันหน่อย😅 เป็นภาพครอบครัวกันนิดนึง แม่ๆอุ้มท้องแก่มาถ่ายรูปครบรอบแต่งงานกัน แต่ว่ามันจะไม่ใช่ความรักแค่เรา2คนแล้วนะ มันคือ…ความรักของเรา3คน “พ่อ แม่ ลูก” มาเติมเต็ม

มาทำให้เรามีความสุขในทุกๆวัน ณ วันนี้ ลูกในท้อง9เดือนกว่าๆแล้ว #37weeks4days อีก4วันจะได้เจอหน้าลูกชายกันแล้ว🤰👶นู๋ขอให้พี่มีความสุขมากๆนะ และขอให้เรา3คนรักกันมากๆด้วย ขอบคุณความรักที่พี่มีให้และทำให้กันเสมอ ขอบคุณที่พี่ห่วงใย

ใส่ใจกันในทุกๆสถานการณ์ ไม่ขออะไรมาก ขอให้พี่เหมือนเดิมแบบนี้ ไม่เปลี่ยนแปลงไป ในทุกๆวันนะ อยู่กันแบบนี้ตลอดไป ดูแลกัน สนับสนุนกันแบบนี้ตลอดไป ให้กำลังใจกันแบบนี้ตลอดไป รักนะพี่ #พูดน้อยแต่รักนะ😘 @dj_ton ”

และอีกหนึ่งโพสต์ภาพเดี่ยวใส่ชุดซีทรูสุดเซ็กซี่ ระบุว่า ” (ไม่โป้ แค่แม่ไม่ได้ใส่อะไรเลย55)แม่ท้องแก่ขอฟิวเป็นเจ้าสาวอีกครั้ง😘ปีที่แล้วแต่งงาน ลูกยังไม่มา หลังแต่งงาน3เดือน ลูกมาแล้วจ้า ก็เลยอุ้มลูกมาถ่ายแบบด้วย👶 ” โอ๊ยยยยแม่แซ่บมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:maisukhon

เรียบเรียงโดย:chuydaily