สิงหาคม 10, 2022

ความน่ารักของ น้องเดมี่-พี่ดีแลน

สำหรับครอบครัวของนักร้อง-นักแสดงสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่ม แมทธิว ดีน เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าครอบครัวนี้น่ารักและอบอุ่นมาก แถมทายาททั้ง 2 คนอย่าง น้องดีแลน และน้องเดมี่ ต่างก็เป็นขวัญใจของแฟนๆ

เรียกได้ว่าทุกวันนี้พี่ๆจะต้องเข้ามาส่องไอจีคุณพ่อ-คุณแม่ทุกวันเพื่อดูความน่ารักของ น้องเดมี่และพี่ดีเลน ซึ่งเด็กๆนั้นก็จะมีความน่ารักและเป็นธรรมชาติมากไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปซะหมด เอาเป็นว่าโมเมนต์วันนี้จะเป็นอะไรไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด แม่ลิเดียก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดโมเมนต์ตอน น้องดีแลน และ น้องเดมี่ เตรียมไปซิ่งในแคปชั่นว่า “ดีเดพร้อมแว้นมาก 🛵 @2y_bikerkids @demi_deane @dylandeane_official” ทำเอาแฟนๆเข้ามาชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยว่า

เดมี่หน้าตาพร้อมปะทะมากภาพแรก 555 รักแป๋วแหวว 😍❤️ , ขอบคุณมากนะค่ะ ได้ขับแล้ว เสียดายอดเจอยักษ์แอนด์แป๋ว , ขอบคู่นี้มาก น่าร้ากกกก❤️❤️ อยากกอดแป๋วจัง คนอะไรน่ารักทุกวัน ต้องตามดูทุกวันเลย ติดยิ่งกว่าละคร😁😂

ชอบน้องดีแลนมากๆ น่ารักมากแก้มแน่นๆ😘😘😘😘 น้องแป๋วก็ยังกะตุ๊กตา❤️❤️❤️ , น่ารัก❤️❤️❤️ โฟกัสที่รองเท้าพี่ดี , นู๋แป๋วแว๋วพร้อมตั้งนานแล้วพี่ดียังไม่แว้นเลย 😁😁😁 , Love his croc shoes style. 2 color 😁 @lydiasarunrat

พี่ยักษ์ก่ะน้องเดมี่ไปเที่ยวกัน🤗🤗🤗🤗 , 😘😘น่ารักมากแม่ลิเดียน้อย(น้องดีแลน)กับพ่อแมทธิวน้อย(น้องเดมี่)สำเนาถูกต้อง👍🏻👍🏻 ,ดี เด น่ารัก ❤️😍 , ชอบรองเท้าม้ากกก , น่ารัก😍😍😍😍😍,❤️❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าความน่ารัก สดใสของเด็กๆนั้นเหมือนเป็นยาใจให้กับพี่ๆแฟนคลับเลยละค่าาา เพราะเห็นทีไรก็ยิ้มออกตลอด ยังไงก็ขอให้คุณแม่ออกมาอวดโมเมนต์ความน่ารักของเด็กๆบ่อยๆนะคะ เชื่อว่าลงเยอะแค่ไหนก็ไม่มีเบื่อแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย : chuydaily