สิงหาคม 13, 2022

แอฟ เผยโมเมนต์สุดประทับใจของลูกสาว น้องปีใหม่

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ตอนนี้กำลังฮอตสุดๆ สำหรับ แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของ น้องปีใหม่ ที่นอกจากจะมีงานแสดงละครแล้วก็ยังมีงานพิธีกรอีกหลายรายการเลยทีเดียว อย่างก่อนหน้านี้ก็ได้เป็นพิธีกรในรายการ 3 แซ่บ แทน ม้า อรนภา

ซึ่งต้องบอกเลยว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆเลยทีเดียว หลายๆคนก็ต่างพากันชื่นชม สาวแอฟ กันเพียบเลยค่า แถมช่วงหลังมานี้ลูกสาว น้องปีใหม่ ก็มักจะตามคุณแม่ไปทำงานด้วย ล่าสุด คุณแม่แอฟ ได้โพสต์ภาพความประทับใจในตัวลูกสาว

เมื่อขอติดตามมาทำงานกับคุณแม่ด้วยแถทยังช่วยพี่ๆอีกด้วยค่า จะน่ารักอะไรขนาดนี้ พร้อมระบุข้อความว่า ” เด็กดีขอมาดูแม่ทำงาน ดูแม่ไม่คลาดสายตาติดขอบเวที เขียนคิว และนั่งสเก็ตรูปแม่ ขอบคุณนะคะลูกน้อย 🤍 #3แซ่บ”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีหลายๆคนแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเพียบเลยทีเดียว ใครเค้าเว้นวรรค “และ”แบบนี้ ตอนนี้เค้าเว้น “แ ละ” แบบนี้ต่างหาก 555555555555 🤣 เป็นเอ็นดู , ดูรูปวาดของเด็กหญิงปีใหม่แล้วน้ำตาจะไหล

เขาต้องเข้มแข็งและรักคุณแม่มากๆ 👏😍 , น้องปีใหม่น่ารักมากๆเลยค้า น่ารักเหมือนแม่แอฟค่า❤️❤️❤️🤗 รักกค่ะ , 👧🏻💕💕💕คนเก่ง คุณปีคนสวย เอ็นดูมงกุฎ💕💕💕 , น่ารักเกินคำบรรยาย💕น้องปีใหม่คนสวย💕, ฯลฯ

เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว น้องปีใหม่ ในอนาคตต้องได้ทำงานในวงการบันเทิงเดินตามรอยคุณแม่แอฟอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้น้องก็กำลังมีผลงานละครแล้ว เร็วๆนี้คงจะได้ชมกัน

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily