ตุลาคม 4, 2022

ปั๊บ โชว์เต้นปูหนีบอีปิ ผ่านด่านประตูเงิน-ประตูทอง

สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม ปั๊บ โปเตโต้ และนางเอกสาว ใบเตย สุวพิชญ์ เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมานานแล้ว แถมยังวางตัวดีมาโดยตลอดจึงเป็นอีกคู่ที่แฟนๆชื่นชอบและคอยเอาใจช่วยอยู่ตลอด

และในวันนี้ความรักของทั้งคู่ก็มาถึงฝั่งแล้วเพราะได้จูงมือกันเข้าสู่พิธีวิวาห์ ซึ่งต้องบอกเลยว่ากว่าพี่ปั๊บจะฝ่าประตูเงิน-ประตูทองเข้าไปรับเจ้าสาวได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหนึ่งในด่านที่เรียกเสียงกรี๊ดก็คือด่านที่ให้พี่ปั๊บเต้นเพลงที่กำลังฮิตอย่าง ปูหนีบอีปิ จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้พิธีกรในงานอย่าง อ้น ศรีพรรณ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปตอนที่พี่ปั๊บโชว์ลีลาการเต้น ปูหนีบอีปิ ในแคปชั่นว่า “ร้อกสตาร์…ก่อนออกเรือนจ่ะ😂🤣😂🤣😝😝😝” เรียกเสียงฮาจากแฟนๆได้สนั่นเลยละค่ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาแซวสนั่นเลยว่า 👍👍ทำดีแม่!!!555 , 😅😅😅😅เอ็นดูเจ้าบ่าว , 😄คุณแม่อ้นจะแกล้งท่านี้พี่ปั๊ปมิด้ายยยยยยย , 👏👏👏 ยินดีด้วย. @ohnsri1000 ,❤️❤️❤️❤️❤️ , 5555555555555555 น่าร้ากกกก ,น่ารักอ่ะ🤣🤣🤣

พี่ปั๊บตรู… 555​ , สั่งได้ น่ารัก ,น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกก ,โอ๊ยย 555 ,พี่ปั๊บบบบบบบบบบบ555555 , 😂😂😂น่ารักกก , บ่าวสาวเค้าหน้าเหมือนกันจริงๆค่ะ ,หมดกัน ลุคคูลๆ ของพี่ปั๊ป 😂😂 ,น่ารักมากกก พี่ปั๊บ และท่าปูหนีบที่หลับตาพริ้ม

แหม เพื่อเจ้าสาวพี่ปั๊บของเราทำได้ทุกอย่างจริงๆค่ะ วันนี้ภาพลักษณ์เท่ๆคูลๆคงต้องวางลงไว้ก่อน เพราะถ้าไม่ยอมเต้นเพื่อนเจ้าสาวเขาไม่มีทางให้ผ่านด่านเข้าไปแน่ ก็ถือเป็นสีสันวันมงคลเนอะ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคู่ของพี่ปั๊บและใบเตยด้วยนะคะ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักมากๆเพราะว่าคู่นี้ น่ารัก เรียบง่าย และวางตัวดีมาโดยตลอดเพราะไม่เคยมีข่าวดราม่าหรือภาพเสียหายอะไรออกมาให้เห็นเลย เชื่อว่าหลังจากที่แต่งงานแล้วคงโชว์โมเมนต์หวานออกมาเพียบแน่นอน แฟนๆก็รอติดตามนะคะ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Ohn Sripan (@ohnsri1000)

ขอบคุณข้อมูล : @ ohnsri1000

เรียบเรียงโดย : chuydaily