มิถุนายน 3, 2023

สุดชื่นมื่น ปั๊บ ควงแฟนสาว ใบเตย เข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ดูเหมาะสมกันมากๆ สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม ปั๊บ โปเตโต้ หรือ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข กับแฟนสาว ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ ซึ่งทั้งคู่พบรักกันตอนที่ สาวใบเตย นั้นได้มีโอกาสไปเล่นเอ็มวีเพลงให้ หนุ่มปั๊บ

ทำให้เขาทั้งคู่ได้มีโอกาสเจอกันครั้งแรก จนในที่สุดก็ได้เป็นแฟนกันคบหาดูใจกันมานานและทำให้หลายๆคนแอบลุ้นว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีด้วยกัน แต่ไม่นานทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีจะแต่งงานกันแล้ว

โดยวันนี้ 15 พ.ย. 63 หนุ่มปั๊บ ก็ได้ควง สาวใบเตย ถือฤกษ์ดีจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์กันแล้ว ซึ่งพิธีเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้ามีญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายและเพื่อนๆทั้งในและนอกวงการมาเป็นสักขีพยานในความรักครั้งนี้ของทั้งคู่ด้วย

หนุ่มปั๊บ ได้ยกขบวนสู่ขอ สาวใบเตย งานนี้กว่าจะฝ่าด่านประตูเงินประตูทองไปหาเจ้าสาวได้นั้นมันแสนยากลำบากมากๆเลยทีเดียวและต่อมาด้วยพิธีหมั้นกับฤกษ์ที่ หนุ่มปั๊บ สาวใบเตย สวมแหวนให้กันในเวลา 09.09 น. ด้วยความชื่นชม

และยังมีพิธียกน้ำชากันต่อหน้าญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายและหลังจากเสร็จจากพิธียกน้ำชาก็มีพิธีรดน้ำสังข์กันต่อ งานนี้ทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวต่างก็กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่กับคำอวยพรคำยินดีของทุกคน เรียกได้ว่าเป็นวิวาห์ที่อบอุ่นและชื่นมื่นสุดๆเลยค่า

ส่วนในช่วงเย็นของวันนี้จะเป็นพิธีฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่ช่วงฉลองนี้คงจะจัดหนักจัดเต็มที่หนักมากอย่างแน่นอนเลยทีเดียวค่า ยังไงก็ขออวยพรให้ทั้งคู่มีความสุขกับชีวิตคู่มากๆและมีทายาทออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันเร็วๆนะคะ

ยินดีด้วย

ขอบคุณข้อมูล:pup_potato

เรียบเรียงโดย:chuydaily