กันยายน 30, 2022

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โชว์สกิลแทงสนุ๊กเกอร์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ทั้งสวยทั้งเก่งรอบด้านมากๆ สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของนักแสดงชื่อดัง หนุ่ม ศรราม ซึ่งตอนนี้ สาวติ๊ก ก็ขอกลับมาทำงานอย่างหนักเพื่อใช้หนี้ที่ตัวเองได้ก่อไว้ และทำงานหนักเพื่อลูกสาวอย่าง น้องวีจิ ที่กำลังโต

ถ้าหากใครที่ได้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวติ๊ก ส่วนใหญ่ก็จะเห็นว่าเธอนั้นมีทั้งงานรีวิวสินค้า และทำงานเป็นสตั้นเกิร์ลเล่นได้ทั้งเตะทั้งต่อยเหมือนกับผู้ชายเลยทีเดียว ถือว่าเป็นผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่เก่งมากๆเลยค่า

ล่าสุด สาวติ๊ก ได้เผยคลิปการแทงสนุ๊กเกอร์ พร้อมระบุข้อความว่า ” ♥️ให้เป็นอะไรก็เป็นได้..เพราะรักในสิ่งที่เป็น.. ” ขอบอกเลยว่าสกิลการเล่นของเธอนั้นไม่ธรรดาเลยทีเดียวค่า ขั้นเทพสุดๆ ทำเอาแฟนๆ

แห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันสนั่นไอจีว่า โอ้โห!! ยอมใจเลย น่าจะเกิดเป็นผู้ชายนะนู๋ ทำได้ทุกอย่าง ผู้ชายบางคนยังไม่ชัดเจนเท่า ❤️❤️❤️ , มีอะไรที่ทำไม่ได้บ้างไหมคะ…แม่แม่👍😊 , อะไรทำแล้วมีความสุขทำเลยนะคะ…

เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ 💖😊 , แม่วีจิจะเก่งทุกอย่างไม่ได้นะค่ะ👏👏👏😍😍😍 , สุดจริงไม่ใช่แค่สวยไปวันๆ😊 , ยอมรับเก่งและทำอะไรได้หลายอย่าง จริง , สุด❤️เป็นอะไรก็ได้​แล้งตอนนี้​เก่งจริงๆ☺️ ,

าวววว👍👍👏👏แม่จ๋านิทำไรก็เยี่ยมไปหมดนะคะ❤❤❤ , ฯลฯ แม่สุดยอดมากจริงๆเลยนะเนี่ยทำได้ทุกอย่างถือว่าเป็นสาวสวยผู้มากไปด้วยความสามารถรอบด้าน ถ้าลูกสาวโตขึ้นมาได้เห็นคุณแม่ที่เก่งแบบนี้ต้องภูมิใจมากๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by HERO MAMA.VEEJI (@mama.veeji)

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji

เรียบเรียงโดย:chuydaily