กันยายน 26, 2022

กันต์ ปรึกษา ปัญญา

สำหรับพิธีกรมากความสามารถอย่าง กันต์ กันตถาวร เจอกระแสดราม่าอย่างหนักเลยทีเดียวค่ะ ที่ทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการ 10Fight10 และคู่ชกคู่ที่5ที่ผ่านมาที่เป็นการขึ้นชกระหว่าง แน็ก ชาลี กับ เจมส์ กิจเกษม ก็มีหลายประเด็นดราม่าที่กันต์ โดนวิพากษ์วิจารณ์ หนักจนถึงขั้นมีชาวเน็ตเรียกร้องให้ทางรายการเปลี่ยนพิธีกรกันเลยทีเดียว

อย่างประเด็นแรกก็คือประเด็นที่ กันต์ นั้นไปพูดตัดบท น้องอาเธอร์ หลานชายของ แน็ก ขณะที่กำลังจะให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความรู้สึก นอกจากนี้ชาวเน็ตยังกล่าวอีกว่า กันต์ นั้นบูลลี่ แน็ก เรื่องที่ชอบเลี้ยงสัตว์ ทำเอาดราม่าสนั่นเลยทีเดียว

ต่อมาก็ประเด็นดราม่าที่ กันต์ นั้นไม่ได้ให้ความสำคัญกับ โฟกัส จีระกุล แฟนสาวของ เจมส์ เหมือนมองข้ามไม่ได้สัมภาษณ์อะไรเลย จนหลายคนมองว่าไม่เหมาะสมเพราะว่าคู่ชกคู่นี้มีการนำชื่อของ โฟกัส มาพูดถึงโปรโมทกันอย่างมากก่อนที่จะถึงวันชกจริง

จนล่าสุดกันต์ ได้โพสต์ภาพจับเข่ากำลังนั่งคุยกับผู้บริหารช่อง Workpoint23 อย่าง คุณปัญญา นิรันดร์กุล โดย กันต์ ได้เขียนแคปชั่นว่า “พลังใจ ความรัก ความซื่อสัตย์ ความมุ่งมั่น และความศรัทธา จะพาเราไปไปถึงจุดหมาย แล้วความดีจะคุ้มครองเราเอง #กันต์เอง”

ซึ่งก็มีทั้งคนในวงการบันเทิง และแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจคอมเมนต์กันเพียบเลยว่า #กันและกัน #เคียงข้าง ✌🏻🤟🏻 , สู้ๆค่ะเป็นแฟนคับ23 มาตั้งแรกเลยค่ะ , กำลังใจความรักความมุ่งมั้นจะพาเราไปถึงจุดหมายถ้าเราไม่ท้อกับสิ่งที่เราทำพลังแห่งความดีเราทำมาตลอดทำให้เห็นความดีและสิ่งดีๆที่เราทำมาตลอดความศรัทธาจะทำให้เราไปถึงจุดอย่างตั้งใจและไม่ท้อสู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้

ซึ่งถ้าใครที่ตามข่าวก็คงจะทราบดีว่าก่อนหน้านี้ทาง ปัญญา ก็เพิ่งจะเจอกับดราม่าใหญ่เหมือนกัน เพราะว่าในรายการที่ ปัญญา เป็นพิธีกรนั้นได้มีการเชิญ น้องเจนนี่ ที่ป่วยเป็นโรคชราในเด็ก และคุณแม่มาออกรายการ ซึ่งชาวเน็ตวิจารณ์ว่า ปัญญา นั้นไปถามจี้ปมน้องเจนี่ จนร้องไห้

ดูเหมือนว่าช่วงนี้ทางช่องWorkpoint23 จะเจอดราม่าในรายการเยอะมากพอสมควรเลยทีเดียวนะคะ  แต่ถึงอย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายนะคะ ขอให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้โดยดี

ขอขอบคุณ : kankantathavorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily