สิงหาคม 10, 2022

เเฟนคลับไม่ปลื้มหลัง มุกดา คุยกับหนุ่มอื่น

เป็นคู่จิ้นที่ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างพากันคิดไปไกลกับคู่ของ หนุ่มเข้ม หัสวีร์ เเละสาวหน้าหวานอย่างมุกดา นรินทร์รักษ์ หลังจากที่ทั้งคู่ได้เล่นละครประกบคู่กันในเรื่อง โซ่เวรี เคมีของทั้งคู่ก็เข้ากันได้ดีสุดๆ เเถมยังมีโมเมนต์ชวนฟินออกมาให้เฟนๆได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ จนเผลอคิดไปว่าทั้งคู่นั้นเเอบปิ๊งกันอยู่จริงๆหรือเปล่า เพราะทั้งในจอเเละนอกจอก็พากันหวานสุดๆ

เเต่จู่ๆก็เกิดดราม่าเเรงจิ้นเกิดขึ้นมาทันที เมื่อสาวมุกดาได้ให้สัมภาษณ์ว่าตนมีหนุ่มตัวจริงคุยๆอยู่เเล้ว เเละถึงเเม้ว่าสาวมุกดาจะไม่ได้บอกว่าเป็นใคร เเต่เเฟนคลับก็ฟันธงไปเเล้ว ว่าคงจะไม่ใช่หนุ่มเข้ม เเละทำให้หลายคนเข้าไปทัวร์ลงในอินสตาเเกรมของสาวมุกทันที

ซึ่งเเต่ละคนยังบอกด้วยว่า “อยากให้มุกปรับปรุงเรื่องคำพูด แทนเข้มว่ามันบ้างอะไรบ้าง บางครั้งดุเกินไปจนไม่น่ารักเลย อ่อนหวานมากกว่านี้ ที่สำคัญตัวเองต้องชัดเจนกว่านี้ เพราะตัวมุกเองก็อยากได้คนจริงใจชัดเจนเหมือนกัน เพราะมุกตอนนี้โลเลเหลือเกิน

,จากคนนอกที่ไม่จิ้น เท่าที่เห็นในไอจีต่าง ๆ นสด ช เหมือนสร้างกระแสให้ตัวเอง จะเป็นคนหยอดตลอด มือไม้ก็ไม่น่ารัก ท่านที่จิ้นก็จะชอบ บางอาการก็จะบอกว่าเขิลเพื่อ ซึ่ง นสด ญ ก็จะเฝ้าบอกเสมอว่าเรายังเป็นเพื่อนกัน บางเทปก็ยังบอกว่าเป็นน้อง (ไม่ดราม่าและขอโทษนะคะหากไม่ตรงใจ พูดที่เห็นคะ) ดิฉันกลับเห็นใจ นสด ญ,

ก็สร้างกระแสกันทั้งคู่หล่ะคะ ไม่ใช่งาน.. เพื่อนกัน ไม่ต้องนั่งตักถ่ายรูปก็ได้นะคะ และถ้าไม่โอเคแต่แรก ผู้ชายคงไม่กล้าพูดไม่กล้าโดนตัวหรอกค่ะ (พูดในสิ่งที่เห็นเช่นกันค่ะ),จริงๆแล้วน้องพลาดตรงที่ ตอนสัมคู่บอกโสด

ตอนแรกๆ มาวันนี้สัมเดียวน้องมาบอกมีคนคุยๆ ซึ่งก็ไม่ได้บอกว่าเป็นใคร ทำให้ทุกคนมองน้องมุกไม่ชัดเจน ทั่วลงในยูทูปเยอะมาก สงสารลูกสาวแท้ สู้ๆนะลูกเดียวมันก็ผ่านไป แต่ล่ะคนมันคิดแตกต่างกัน ทุกอย่าง ลูกชายลูกสาว สองคนรู้ดีที่สุด ❤️❤️❤️❤️❤️❤️เป็นกำลังใจให้นะลูกๆ”

งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเจอดราม่าเข้าไปเต็มๆเลยค่า เเถมเเฟนๆหลายคนยังบอกด้วยว่าถ้าไม่ได้เป็นอะไรกันจริงๆ ก็อย่าทำให้ทุกคนนั้นจิ้นเกินไปเหมือนว่าทั้งคู่มีใจให้กันจริงๆ เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเเฟนคลับอีกหลายคนก็เข้ามาให้กำลังใจสาวมุกถึงเรื่องนี้ด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:narinnarinrak

เรียบเรียงโดย:chuydaily