ตุลาคม 5, 2022

แต้ว-ไฮโซณัย อวดความหวานล่าสุด

สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และไฮโซณัย ประณัย เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หวานแรงแซงทุกคู่ในตอนนี้เลยละค่าาา เพราะว่าหลังจากที่เปิดตัวก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามตลอด เรียกได้ว่าตอนนี้มองไปทางไหนก็เป็นสีชมพูจริงๆ

ก่อนหน้านี้ก็พึ่งควงกันไปฉลองครบรอบ 6 เดือนในแคปชั่นว่า It’s been 6 months, and I’m so happy you came into my life. Thank you❤️ @pranaip Happy Anniversary na ka ทำเอาหลายคนแซวเลยว่าช่วงนี้หวานและตัวติดกันเหมือนแฝดเลย

ล่าสุด สาวแต้วก็ได้ออกมาโชว์โมเมนต์หวานอีกแล้วเพราะทั้งคู่ได้ใส่เสื้อคู่ ซึ่งแต้วก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นว่า “มาถึงจุดนี้ได้ไงเนี่ย😜” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าภาพนี้หน้าเหมือนกันมาก แบบนี้เขาเรียกว่าเนื้อคู่หรือเปล่า จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

หน้าคล้ายกันมากค่ะ ☺️ , หน้าแอบคล้ายกัน💝 , จุดเสื้คู่นี้แล้วไปต้องรอน๊าาา น่ารักกก💕💕 , หน้าคล้ายกันนะคะ คงเป็นเนื้อคู่ ขอให้มีครอบครัวที่น่ารักนะคะคุณทั้งคู่❤️❤️ ,แต่งๆ กันไปเถอะค่ะ ถ้าตัวจะติดกันทุกวันขนาดเน้ 😍

💖💖💖💖💖😍 , หน้าเหมือนกันมากเลยค่ะ ❤️ ,Super cuteee coupleeeee💞💞💞 , เสื้อคู่ก็มาา หมดหวังแล้วผมม โอเคๆ🤣🤣💗💗 , น่ารักกก หน้าคล้ายกันจัง❤️ , หน้ามีความคล้ายๆ กัน,เอาจิงๆน่ะ.หน้าตาคล้ายกันม๊าก🤗🤗🤗

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หน้าเหมือนกันมาก แหม ไม่รู้ว่าเป็นเพราะตัวติดกันตลอด หรือว่าสังเกตการยิ้มการถ่ายรูปของอีกคนนะคะถึงทำให้ภาพออกมาเป็นแบบนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็ยินดีและเอาใจช่วยสำหรับความรักครั้งนี้ของแต้วด้วยค่ะ

ก่อนหน้านี้ แต้ว ก็ได้ออกมาตอบแล้วว่าครั้งนี้ไม่ได้หวือหวาหรือออกตัวแรงกว่าครั้งเก่าหรอก แต่เจ้าตัวเป็นคนชอบแชร์โมเมนต์อยู่แล้ว เพียงแต่เมื่อก่อนอาจจะยังไม่มีโซเชียลแบบนี้ เอาเป็นว่าเต็มที่เลยค่ะแต้ว สัญญาว่าจะไม่อิจฉาตาร้อนเวลามีโมเมนต์มาฝาก อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily