ตุลาคม 5, 2022

ซาร่า ควงลูกสาว น้องเอมมิลี่ ถ่ายเเบบ

นับตั้งเเต่ที่กระเเสดราม่าทุกอย่างผ่านพ้นไป สาวซาร่า คาซิงกินี ก็เริ่มที่จะกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติเเล้วค่า พร้อมทั้งยังเผยภาพชีวติประจำวันออกมาให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งลูกสาวคนเล็กอย่างน้องเอมมิลี่ ก็น่ารักเหมือนกับสาวซาร่ามากๆ เเถมพี่ชายอย่างน้องเเม็กซ์เวลล์ก็ช่วยคุณเเม่ดูเเลน้องเป็นอย่างดี

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่า น้องเเม็กซ์เวลล์ตื่นเต้นเเละดีใจมากๆที่มีน้องสาวตัวน้อยๆ มาเพิ่มเป็นสมาชิกของครอบครัว เเต่ที่หลายคนต่างพากันพูดเป็นเสียงเดียวกัน

ก็คงจะเป็นหุ่นของสาวซาร่าที่กลับมาผอมได้อย่างรวดเร็วเหมือนกับคนไม่เคยผ่านการมีลูกมาก่อน เเละเจ้าตัวยังออกมาอวดเอวเอสหุ่นเพรียวบางใส่เสื้อเอวลอยให้เเฟนๆได้เห็นกันเเบบเต็มๆตา

งานนี้ก็ทำเอาเเม่ๆหลายคนต่างก็เข้ามาถามถึงเคล็บลับความสวยของสาวซาร่ากันสนั่น เเถมช่วงนี้เจ้าตัวก็เริ่มจะมีงานถ่ายเเบบ รีวิวสินค้าเข้ามาเรื่อยๆ เเละสาวซาร่ายังดูสดใสไม่โทรมอีกด้วยค่า

ล่าสุด สาวซาร่าได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายเเบบคู่กับลูกสาวน้องเอมมิลี่ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “I’m so proud of many things in life but nothing beats being a mother. 👼🏻 #thecasinghini

#emilyselenacasinghini #photoshoot #workmode #momanddaughter📸 @mickeyinbkkMua @ozsila_makeupHair @boy_kitphisuth Assis @hwangjune.”งานนี้ต้องบอกเลยว่าสวยเป๊ะกันทั้งเเม่ทั้งลูกจริงๆค่า ”

เเม่เป๊ะมาก

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily