ตุลาคม 5, 2022

น่ารัก น้องเดมี่ กับชุดแดงสุดเริ่ด

ขึ้นแท่นเป็นหนูน้อยขวัญใจมหาชนไปแล้วเรียบร้อย สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวคนเล็กของ คุณแม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับ คุณพ่อแมทธิว ดีน ที่ตอนนี้ก็อายุได้ 1 ขวบกว่าแล้ว มีพัฒนาการที่ดี สมวัยสุดๆเริ่มพูดเริ่มเดินได้แล้วด้วยค่า

แถมยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยหนักมาก ยิ่งถ้าตอนนี้ใครได้เห็นได้อยู่ใกล้ น้องเดมี่ ต่างก็พากันหลงรักหนักมากๆเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่าในอนาคต น้องเดมี่ จะได้เข้าวงการบันเทิงเดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่ได้ร้องเพลง เล่นละครบ้างหรือเปล่าน้า

ถึงจะยังไม่เข้าวงการเต็มตัวตอนนี้ น้องเดมี่ ก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมกันแล้วทั้งโฆษณา พรีเซนเตอร์ ออกงานอีเว้นท์บ้างแล้ว ล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา คุณแม่ลิเดีย ได้จับลูกสาว น้องเดมี่ ใส่ชุดสีแดงสุดเริ่ดสวยละมุนมากๆเลยทีเดียว

ทำแฟนๆที่ได้เห็นเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเพียบเลยทีเดียว มีแววสูงนะนี่คนสวย💗 , โตเป็นสาวแล้ว คนสวย ❤️❤️ ,วันอาทิตย์ต้องสีแดงใช่มั๊ยค่ะ น้องเดมี่คนสวย😍 ,ดูสูงจังเลยคะ😍 , น่ารักใจละลาย , อย่างกับเจ้าหญิงเลยลูก , ฯลฯ

น้องเดมี่ ใส่อะไรก็ดูน่ารักไปซะหมดเลยนะเนี่ยสมแล้วที่พี่ๆแฟนคลับยกให้เป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจิ๋ว เด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆใครเห็นก็ต้องหลงรักกันทั้งประเทศเลยค่า

ยิ่งโตก็ยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ งานนี้คุณพ่อแมทธิว ต้องเตรียมไว้หนวดซะแล้วค่าาา

น่ารักที่สุด

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane

เรียบเรียงโดย:chuydaily