มิถุนายน 2, 2023

หนิง ตอบชาวเน็ตเรื่อง มุก-เข้ม

สำหรับ มุกดา นรินทร์รักษ์ กับ เข้ม หัสวีร์ เป็นกระแสคู่จิ้นที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ โดยทั้งคู่นั้นได้มาโคจรเจอกันในละครเรื่อง โซ่เวรี ของผู้จัดมากความสามารถ หนิง ปณิตา ซึ่งหลายๆฉากในละครก็ทำเอาแฟนๆฟินไปตามๆกัน จนในที่สุดแฟนคลับก็จับทั้งคู่มาจิ้นกัน ที่ผ่านมา มุก กับ เข้ม ก็มีงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องเลยด้วย แถมเร็วๆนี้ยังมีข่าวดีอีกว่าทั้งคู่จะเล่นละครคู่กัน

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะทราบดีว่าตอนนี้ มุก กำลังเจอกระแสดราม่าอย่างหนัก หลังจากที่เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่ามีคนคุยด้วยแล้ว งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่จิ้น มุก-เข้ม นั้นไม่พอใจเป็นอย่างมาก รวมไปถึงตำหนิเรื่องการให้สัมภาษณ์ด้วย

อย่างโพสต์ล่าสุดในไอจี มุก ก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ว่า  อยากให้มุกปรับปรุงเรื่องคำพูด แทนเข้มว่ามันบ้างอะไรบ้าง บางครั้งดุเกินไปจนไม่น่ารักเลย อ่อนหวานมากกว่านี้ ที่สำคัญตัวเองต้องชัดเจนกว่านี้ เพราะตัวมุกเองก็อยากได้คนจริงใจชัดเจนเหมือนกัน เพราะมุกตอนนี้โลเลเหลือเกิน

และที่ทำเอาหลายคนฮือฮาก็คือที่มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ มุก ว่า “สู้กับดราม่าที่กำลังมานะมุก@narinnarinrak” จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาตำหนิมุกว่า “คนไม่ชัดเจน” ทำเอาแฟนคลับโต้กลับรัวเลยว่า ทำไมว่ามุกอย่างนั้น , ใช่ค่ะ น้าาามุกอ้อมๆบ้างก็ดีค่ะผู้หญิงค่ะ

และที่บอกว่าฮือฮาก็เพราะว่างานนี้ทางผู้จัดอย่าง หนิง ก็ได้เข้ามาโต้กลับแทนมุกว่า “ก่อนอื่นต้องขอโทษนะคะที่มาเม้นต์ ขออนุญาตินะคะ ก่อนที่จะว่าใคร ถ้าไม่รู้ลึกๆว่าครอบครัวพวกเราเป็นอย่างไร ขอร้องจากใจนะคะ อย่าบั่นทอนพวกเค้าเลยนะคะ คนเราทุกคนย่อมมีเหตุผลในตัวเอง และในเหตุผลของแต่ละคนมันก็ยากที่จะทำให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของพวกเรา แน่ๆทุกคนมีแต่ความรักและหวังดีจากใจ”

ซึ่งก็มีแฟนคลับคนอื่นๆเข้ามาถูกใจความคิดเห็นของ หนิง กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว บางคนก็เข้ามาเห็นด้วยกับความคิดเห็นของ หนิง ชื่นชมรัวๆเลยว่า  คุณหนิงดูกันไปเรื่อยๆเนาะลุ้นๆกันไปมุกไม่ได้บอกว่าไม่ใช่เข้มนี่ทุกคนฟังคุณหนิง

โดย หนิง นั้นถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าสนิทกับ มุก และ เข้ม มากๆๆๆเรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ทั้งคู่เลยก็ว่าได้ เวลา มุก หรือ เข้ม ต้องออกงานหรือมีปัญหาอะไร หนิง ก็จะช่วยเหลือตลอด แถมถ้ามีเวลาว่างทั้ง3 คนก็มักจะไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลย

ขอขอบคุณ : ningpanita , narinnarinrak

เรียบเรียงโดย : chuydaily