กันยายน 30, 2022

ปู่ไพวงษ์ อวดการ์ดวันเกิดจาก น้องปีใหม่

สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวคนเก่งของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร และหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าฉายแววความสวย เก่งแบบแม่แต่อีกมุมก็ยังมีความแสบ ซ่า ลุยๆเหมือนกับพ่อ

ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมาน้องปีใหม่ก็ได้ไปร่วมฉลองงานวันเกิด คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ งานนี้นอกจากจะไปฉลองด้วยแล้วยังได้ทำการ์ดวันเกิดสวยๆมาฝากคุณปู่ด้วย เอาเป็นว่าจะสวยขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ เห็นแล้วแอบชื่นใจแทนคุณปู่เลย

ล่าสุด คุณปู่ไพวงษ์ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความประทับใจเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “75ขวบจะพยายามอยู่จนถึงปีใหม่ โคโม่sweet sixteen” ซึ่งก็ได้โชว์การ์ดวันเกิดจาก น้องปีใหม่ ด้วยเรียกได้ว่าน่ารักสุดๆเลยละค่ะ

ซึ่งเมื่อมีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า “HBD คะคุณปู่ น้องปีใหม่กระซิบว่าอะไรนะคะฟังไม่ชัดคะ” คุณปู่ก็เข้ามาตอบกลับเลยว่า “กระซิบเบาๆว่าhbdคุณปู่ ขอบคุณปู่ที่รักและดูแลปีใหม่มาตลอดเหมือนข้อความภาษาอังกฤษบน cardมุมซ้าย”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของครอบครัวนี้สนั่นเลยว่า น้องปีใหม่สวยหน้าเหมือนคุณย่าเลยคะ ❤️ , น้องปีใหม่ยิ่งโตยิ่งสวย😍 ,พี่ปียิ่งโตยิ่งสวยยยยย ,Happy birthday 🎉🎂🎁🎊 #ขอให้สุขภาพ แข็งแรง คะ ,เป็นสาวแล้วสวยมาก

💕 สุขสันต์วันเกิดนะคะ ขอให้คุณปู่น้องปีใหม่มีสุขภาพแข็งแรง, โคโม่น่ารักมากเลยค่ะ ตบมือเบาๆๆ😍😍 ปีใหม่น่าร้ากก❤️ ,HBDค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรง โรคภัยไข้เจ็บอย่าได้มาเบียดเบียนนะคะคุณปู่ของน้องปี❤️.สุขสันต์วันเกิดคะคุณปู่ , สุขสันต์วันเกิดค่ะคุณปู่ สุจภาพกาย สุขภาพใจเเข็งเเรง ธุรกิจมั่นคงเป็นปึกเเผ่นดั่งหินผายิ่งยิ่งขึ้นไปค่ะ

ชื่นใจแทนคุณปู่เลยละค่ะเพราะนอกจากจะมีครอบครัวที่อบอุ่นแล้วยังมีหลานๆที่น่ารักมากอีกด้วย ยังไงก็ขอให้คุณปู่สุขภาพแข็งแรงและอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้กับ น้องปีใหม่ และ น้องโคโม่ ไปอีกนานๆเลยนะคะ รอดูการเติบโตของหลานสาวคนเก่งไปด้วยกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ pv_bonanza

เรียบเรียงโดย : chuydaily