มิถุนายน 1, 2023

ใบเตย เผยความน่ารักของ คุณย่า-น้องเวทย์มน

เป็นคุณเเม่เเบบเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาวใบเตย อาร์สยาม ที่ขอพักงานในวงการบันเทิงเพื่อมาทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับลูกสาวน้องเวทย์มน ซึ่งหลังจากที่สาวใบเตยคลอดลูกสาวในช่วงเเรกๆ ก็ทำให้เจ้าตัวมีอาการเบบี๋บลูอยู่ไม่น้อย เเต่เพราะได้กำลังใจจากสามีดีเจเเมนก็ทำให้อาการทุกอย่างเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ

เเถมการเลี้ยงน้องเวทย์มน ยังเป็นความท้าทายใหม่ของสาวใบเตยด้วย โดยในช่วงเเรกๆสาวใบเตยก็ยังไม่คล่องเท่าไหร่มีเก้ๆกังๆอยู่บ้าง เเต่พอทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางเจ้าตัวก็ทำหน้าที่คุณเเม่ได้เป็นอย่างดี

เเละตอนนี้น้องเวทย์มนยังทานนมเก่งมากๆ จนกลายเป็นเด็กน้อยน่ารักหน้าตาจ้ำม่ำ จนทำเอาพี่ๆเเฟนคลับหลายคนต่างเอ็นดูในความทะเล้นของสาวน้อยกันไม่ไหว เเถมนับวันยิ่งหน้าตาเหมือนคุณพ่อเอามากๆ

ล่าสุด สาวใบเตยได้ออกมาโพสต์คลิปสั้นๆ ลงไอจีสตอรี่ เมื่อคุณย่าพิมพ์เเข ได้เดินทางมาเยี่ยมหลานสาว ขณะที่สาวน้อยกำลังนอนเล่นอยู่บนเปลไกว ส่งสายตาเเป๋วเเหววให้กล้อง เเถมคุณย่าของน้องเวทย์มน

ก็ดูท่าทางจะหลงหลานสาวอยู่ไม่น้อย มองหลานสาวด้วยความเอ็นดู ถึงจะเพิ่งอายุครบ 3 เดือน สาวใบเตยก็เตรียมทริปเที่ยวทะเลไว้ให้ลูกสาวเเล้วด้วย งานนี้คุณย่ายังได้ซื้อชุดว่ายน้ำเตรียมไว้ให้เป็นที่เรียบร้อย

เเหม่ๆ อาการเเบบนี้เค้าเรียกว่าเห่อหลานหนักมากเลยค่า เตรียมพร้อมเพื่อหลานสาวไว้เเล้วทุกอย่าง ใครเห็นความน่ารักของน้องเวทย์มนเข้าไปต่างก็หลงรักไปตามๆกัน ไม่เว้นเเม้เเต่คุณย่าที่ดูจะหลงมากกว่าใครเลยค่า

ย่าหลานน่ารักมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:chuydaily