มิถุนายน 3, 2023

ชาวเน็ตชื่นชม การจัดงานแต่งของ ปั๊บ-ใบเตย

สละโสดกันไปอีกคู่แล้วสำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม ปั๊บ โปเตโต้ และนางเอกสาว ใบเตย สุวพิชญ์ ซึ่งต้องบอกเลยว่างานแต่งงานของทั้งคู่นั้นเป็นที่พูดถึงมาก จนตอนนี้หลายคนก็ยังมูฟออนออกจากงานแต่งไม่ได้เลยเพราะจัดงานออกมาได้น่ารัก และอบอุ่นมาก

และงานแต่งของทั้งคู่นั้นจะเห็นเลยว่าไม่ต้องมีซุ้มดอกไม้หรูหรา หรือแบ็คดรอปสุดอลังการอะไรเลยแต่ใช้เพียงการฉายภาพขึ้นจอโปรเจกเตอร์ขนาดใหญ่เท่านั้น ทำเอาหลายคนออกมาชื่นชมเลยว่าจัดงานได้น่ารัก แถมยังลดขยะไปได้เยอะมากจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

-อย่างแรกเลยที่เราขอชื่นชมคือ การจัดงานที่เรียบง่ายแต่หรูมาก เป็นการจัดด้วยโปรเจคเตอร์ทั้งหมด แต่ออกมาคือดีมากๆ ไม่จำเป็นต้องมีดอกไม้หรือแบ็คดรอปที่หรูหราและสุดท้ายก็เป็นขยะอยู่ดี อีกอย่างเลยคือสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นได้ดีมาก #toeipupwedding

-เราขอชื่นชมสำหรับงาน #ToeiPupWedding จากการสังเกตคือพวกแบคดรอปถ่ายภาพหน้างาน หรือบนเวทีต่างเป็นการฉายภาพ และใช้จอ LED ซึ่งหลายคนมองว่ามันมินิมอล ทันสมัย แต่อีกมุมคือ งานนี้ตอบโจทย์ความ Sustainable สุดๆ ลดขยะจากพวกพรอปมากมาย ดอกไม้สดต่างๆ สุดแสนจะน่ารัก ยินดีด้วยค่าบบบ

-เป็นงานแต่งที่ชอบมาก ไม่ต้องเยอะไปด้วยพร้อบงานแต่งเลย แต่มันเต็มไปด้วยความรักอ่ะ พอเห็นงานนี้แล้วเริ่มมีความรู้สึกว่าอยากแต่งงานแล้ว แต่ขอแบบนี้ได้ไหม งานแต่งต้นแบบเลย ㅠㅠ #ToeiPupWedding

-เป็นงานแต่งที่สวยมาก ไม่เหมือนใครเลย ชอบที่ใช้ฉากเป็นเป็นภาพจากจออะ ดูเรียบหรู ไม่ผลิตขยะเพิ่มด้วย สุดยอดมากๆ #toeipupwedding

-เป็นงานแต่งที่ทันสมัยและมินิมอล ลดขยะ ไม่มีดอกไม้ฟรุ้งฟริ้ง โก้ๆเท่ๆ ( ˘ ³˘)♥︎#ToeiPupWedding

เป็นอีกหนึ่งงานแต่งที่ดีจนแฟนๆจดจำเลยละค่าาา ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับ พี่ปั๊บและใบเตยอีกครั้งนะคะ เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่าเอาเป็นแบบอย่างมากๆเพราะว่าวางตัวดีมาโดยตลอดจริงๆ ก็ขอให้คู่นี้รักษามาตรฐานความน่ารักดีตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : #ToeiPupWedding

เรียบเรียงโดย : chuydaily