มิถุนายน 1, 2023

เปิดคำมั่นสัญญา ปั๊บ-ใบเตย หลังเข้าสู่ประตูวิวาห์

ยินดีด้วยค่าาา สำหรับหนุ่ม ปั๊บ โปเตโต้ และภรรยาสาว ใบเตย สุวพิชญ์ ที่ได้จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 15 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา ท่ามกลางการแสดงความยินดีของญาติและเพื่อนๆทั้งในและนอกวงการ ซึ่งถือว่าเป็นพิธีที่อบอุ่นมากๆเลยทีเดียว และหลังจากเสร็จสิ้นพิธีการแล้ว ปั๊บ ใบเตย ก็ได้ออกมาแถลงข่าว

โดยมีช่วงหนึ่งพี่ๆสื่อได้ถามถึงคำมั่นสัญญา ซึ่งหนุ่มปั๊บ ก็เผยว่า ผมคิดว่าการแต่งงานเป็นอีกหนึ่งสถานีที่ตัวผมเองรู้สึกว่ามันเดินมาถึงแล้ว หลังจากนี้ผมว่าเรายังต้องศึกษาแล้วก็เรียนรู้ทำความเข้าใจกันไปเรื่อยๆ ผมกับเตยรู้สึกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เรายังค่อยๆ

ใชีชีวิตไปด้วยกัน ไม่อยากใช้คำว่าประคอง เราร่วมด้วยช่วยกันไปเรื่อยๆ เหมือนเราพยายามปรับตัวอยู่ตลอดเวลาในสิ่งที่ต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงในตามความเป็นจริงครับ เมื่อก่อนจากความไม่เข้าใจ มันเกิดจากบางสิ่งที่อาจจะทำให้มันเป็นแบบนั้น

คือผมว่าเราพยายามปรับตัวไปเรื่อยๆดีกว่า ผมตั้งมั่นว่าไม่ว่ามันจะร้ายหรือมันจะดี ก็จะอยู่เป็นบัดดี้ไปเรื่อยๆ ไม่อยากให้เขาต้องกังวลเยอะ ลุยไปเต็มที่ ล้มเราก็จะล้มไปด้วยกัน ลุกเราก็ลุกไปด้วยกัน ผมว่ามันน่าจะเป็นหลักยึดที่เวลาเราเถียงกัน

ผมยังรู้สึกว่าอาจจะเป็นวันไม่ดี แต่มันไม่ใช่ทั้งหมด มันยังมีวันที่ดีเหมือนกัน เราจะพยายามคุยกันแบบนี้ สำหรับผมนะครับ จะดูแลไปเรื่อยๆรักเตยแหละ ส่วนทางด้าน ใบเตย ก็เผยทั้งน้ำตาว่า เราคุยกันตลอดเราคุยกันแบบจริงจังเรื่องพวกนี้ตลอด

เตยเชื่อเรื่องวันนี้ เตยไม่เชื่อเรื่องตลอดไป เพราะสุดท้ายต่างคนต่างก็ต้องจากกัน แต่เตยจะทำทุกๆวันให้มันดีที่สุดเท่าที่เตยจะทำได้ เรียกได้ว่าเป็นคำมั่นสัญญาที่ฟังแล้วอบอุ่นใจสุดๆเลยค่าทุกคน ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:pup_potato

เรียบเรียงโดย:chuydaily