กันยายน 30, 2022

ม้า อรนภา โพสต์ช่วยคุณแม่ ขายห่อหมก

ยังคงมีข่าวออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องค่ะ สำหรับ ม้า อรนภา อดีตพิธีกรมากความสามารถ อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า ม้า นั้นออกมาจากวงการบันเทิงได้สักพักแล้ว หลังจากที่เจอกระแสดราม่าจนต้องออกจากวงการบันเทิงไป และตอนนี้ก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับครอบครัว

โดย ม้า นั้นถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าช่วงหลังๆมานี้จะเข้าวัด ทำบุญใส่บาตรบ่อยมากๆๆ มักจะโพสต์ภาพให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง แฟนๆแห่อนุโมทนาบุญกันอย่างรัวๆเลยทีเดียว แถม ม้า ยังดูมีความสุขมากๆอีกด้วย

นอกจากนี้ ม้า ยังใช้เวลาส่วนใหญ่กับคุณแม่ที่ทำห่อหมกขาย ซึ่งจะเห็นภาพ ม้า ช่วยคุณแม่ทำห่อหมกออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมหลายๆคนที่ชิมแล้วยังเอ่ยปากชมรัวๆเลยว่าห่อหมกแม่ม้านั้นอร่อยมากๆๆๆ

อย่างก่อนหน้านี้ ม้า ก็ได้อัปเดตว่า “เสาร์ที่ 14 พบกับห่อหมกแม่คุณม้า ได้ที่ตลาดโกกุ่ย ตั้งแต่เที่ยงเป็นต้นไป ช้าหมดนะคะ ของอร่อยแม่ไปขายเองค่ะ ตลาดโกกุ่ย หมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง 112 บริเวณบึงนํ้า แล้วเจอกันค่ะ”

ล่าสุด ม้า ก็อัปเดตอีกว่าห่อหมกนั้นขายดีมากๆๆ โดยมีการระบุว่า “ห่อหมก ขายหมดตั้งแต่ยังไม่ตั้งร้าน ขอบคุณลูกค้าทุกคนที่มารอเพื่อสนับสนุนของอร่อย แม่ต้องดีใจมากค่ะ หมดภายใน 20นาที พรุ่งนี้ก็มาขายค่ะ แต่ออเดอร์เต็มแล้ว เสาร์อาทิตย์หน้าว่ากันใหม่นะคะ รอไม่ไหวโทรสั่งค่ะ 02-437-124”

แฟนๆและลูกค้าที่มาซื้อห่อหมกเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า คุ้มกับการตั้งตารอคอยเลยคะ @ maornapa อิ่มกันทั้งครอบครัวเลยคะพี่ม้า ขอบคุณมากๆๆๆคะ เด๋วโทรสั่งอีกคะ :))))) 👍👍😊 , ดีใจที่สุดพี่ม้าเป็นที่รักของทุกๆคน💜💜💜 , ปังๆ รวยๆ นะคะ , ยินดีด้วยค่ะ น่าทานมากกเลยค่ะ 😊😊😊 , เมื่อไหร่จะกลับมา 3 แซ่บค่ะ 💕 ,

คิดถึงพี่ม้าจังเลยค่ะ❤️😊 , ขอให้ขายดีๆ..มากๆ..นะคะ..❤️❤️❤️ , สุดยอดค่ะ เป็นfcคุณยายอีกคนนะคะ😍 , โชคดีที่คุณมีโอกาส หาความสุขให้ตัวเองนะคะ , สบายดีนะคะ คิดถึงค่ะ , ห่อหมกคุณยายสุดยอดแห่งความอร่อยค่า 😋😋

ขอขอบคุณ : maornapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily