มิถุนายน 1, 2023

เก็บตกงานแต่งงาน ปั๊บ-ใบเตย

บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักจริงๆค่าาา สำหรับงานแต่งงานของนักร้องหนุ่ม ปั๊บ โปเตโต้ และนางเอกสาว ใบเตย สุวพิชญ์ เพราะแขกในงานรวมถึงแฟนๆชมไม่ขาดเลยว่าจัดงานได้น่ารักมาก เพราะเรียบง่ายแต่ก็อบอุ่น แถมยังเป็นงานแต่งที่ลดขยะเรื่องซุ้มดอกไม้ รวมถึงแบ็คดรอปไปได้เยอะเลย

และในวันนี้เราก็มีภาพเก็บตกงานแต่งงานของทั้งคู่มาฝากกันค่ะ เพราะอีกหนึ่งไฮไลท์งานแต่งงานก็คือการโยนช่อดอกไม้ให้เพื่อนเจ้าสาว ซึ่งสาวผู้โชคดีที่รับดอกไม้จากเจ้าสาวของเราก็คือ อาชิ อาชิตา ศิริภิญญานนท์บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังนั่นเอง

ซึ่งก็เป็นเพื่อนกับสาวใบเตยมาตั้งแต่สมัยเรียนเลยละค่ะ งานนี้เมื่อสาวผู้โชคดีขึ้นไปหาเจ้าสาวบนเวทีสาวใบเตยของเราก็เซอร์ไพรส์หนักมากที่เพื่อนสนิทได้ไปแบบนี้ พร้อมกันนี้เพื่อนๆยังพากันแซวเลยว่า คนต่อไปแน่นอน แหม ยินดีกับสาวอาชิด้วยนะคะ

ยังไงก็ขอแดงความยินดีกับสาว อาชิ ด้วยนะคะ ได้รับดอกไม้จากเจ้าสาวไปแบบนี้ก็เหมือนโดนกดดันเบาๆว่าจะต้องเป็นเจ้าสาวรายต่อไป อิอิ เอาเป็นว่ายังไงก็ศึกษางานแต่งงานของเพื่อนไว้เยอะนะคะ เพราะงานนี้ได้รับคำชมสนั่นว่าจัดดีมาก

ส่วนใครที่ไม่รู้จักว่าสาวอาชิเป็นใครนั้นก็สามารถไปติตตามช่องยูทูป Archita Station ของเธอกันได้เลยค่ะเพราะมีคลิปเกี่ยวกับการแต่งหน้าเยอะแยะมากมายมีทั้งทริคดีๆและก็สาระความรู้เกี่ยวกับความสวยด้วย ใครชื่นชอบก็ไปติดตามกันได้นะคะ

ถ้าพูดถึงในแวดวงบิวตี้บล็อกเกอร์สาวอาชิเองก็เป็นอันดับต้นๆเหมือนกันเพราะว่ามีไสตล์เป็นของตัวเอง แถมยังทำคลิปคุณภาพออกมาให้แฟนๆติดตามกันตลอดนั่นเอง หรือจะติดตามที่อินสตาแกรม architasiri ของเธอ อีกช่องทางนึงก็ได้ค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งงานที่น่าจดจำจริงๆและงานเสร็จแล้วแต่ภาพความประทับใจรวมถึงโมเมนต์ซึ้งๆยังมีออกมาให้ดูกันเรื่อยๆเลยค่ะ เอาเป็นว่าครั้งหน้าแอดจะเอาบรรยากาศแบบไหนมาฝากก็ต้องรอติดตามกันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ architasiri , iiitoei

เรียบเรียงโดย : chuydaily