มิถุนายน 3, 2023

อ๋อม อวดเรียวขายาว จน ธัญญ่า หมั่นเขี้ยว

สำหรับสาวอ๋อม สกาวใจ เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่ต้องบอกเลยว่ายังเป๊ะปังอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า ที่นับว่าเจ้าตัวยิ่งเพิ่มดีกรีความเเซ่บมากยิ่งขึ้นทุกวัน เเถมสามีของสาวอ๋อมก็ไฟเขียวให้เจ้าตัวได้เเต่งตัวได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเว้าสูง เเหวกลึกเเค่ไหนก็ใส่ได้เต็มที่

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวอ๋อมก็จะเห็นว่าเจ้าตัวมักจะไปท่องเที่ยวทะเลมากๆ เเละเเต่ละครั้งที่ไปเจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดวันพีชสุดเเซ่บไปใส่อวดความปัง

ซึ่งเเต่ละทริปที่สาวอ๋อมไปชุดว่ายน้ำที่เจ้าตัวใส่ก็ไม่ซ้ำกันสักชุด เเถมยังเว้าสูงเเหวกลึกทุกตัว ทำเอาหนุ่มๆถึงกับเข้ามาคอมเมนต์กดไลท์กดเเชร์ในอินสตาเเกรมเจ้าตัวกันสนั่น

เเละที่เป็นจุดเด่นที่สุดของสาวอ๋อมก็คงจะหนีไม่พ้นเรียวขาของเจ้าตัวที่ดูยาวเพรียวสวยเหมือนกับนางเเบบ จนทำเอาเเฟนคลับถึงกับอิจฉาในความหุ่นปังของสาวอ๋อมไปตามๆกันเลยค่า

ล่าสุด สาวธัญญ่า ธัญญาเรศ เพื่อนร่วมงานกับสาวอ๋อมได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังเอื้อมมือเข้าไปจับขาสาวอ๋อมทำหน้าหมั่นเขี้ยว พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ขาสวย..ใส่สั้นนักใช่ไม๊!!!! จัดการซะเลย??? @oomsakaojai ”

เเต่ทางด้านสาวอ๋อมกลับนำภาพนี้ไปโพสต์ในอินสตาเเกรม เเต่ดูเหมือนว่าจะคนละอารมณ์กับสาวธัญญ่า พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” โอ้ย!!!!โดนพี่ญ่าล้วง @tanya_liyah ???” งานนี้ทำเอาหลายคนถึงกับขำลั่นกันเลยทีเดียวค่า

ขำกันไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:tanya_liyah

เรียบเรียงโดย:chuydaily