ตุลาคม 8, 2022

เจนนี่ โพสต์ หลั งแกะเพลงสากลร้อง

สำหรับ เจนนี่  ได้หมดถ้าสดชื่น กว่าจะผ่านมาได้ก็ทำเอาเศร้าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ เจนนี่ ต้องเจอกับกระแสดราม่าต่างๆมากมาย ทั้งเรื่องค่าส่วนแบ่งเพลงกับ เก้า เกริกพล เรื่องค่าตัวของเด็กในค่ายเพลง และเรื่องต่างๆอีกมากมาย ซึ่งตอนนั้นต้องบอกเลยค่ะว่า เจนนี่ นั้นเข้มแข็งมากๆๆ

ซึ่งตอนนี้ เจนนี่ ก็มีการปล่อยเพลงของน้องๆในค่ายออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีงานทัวร์คอนเสิร์ต งานอีเว้นท์อย่างรัวๆเลยด้วย ที่สำคัญ เจนนี่ เองก็ยังคงพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา มีการเรียนดนตรีเพิ่ม  ล่าสุดก็ฝึกร้องเพลงสากลอีก

แต่ดูเหมือนว่าจะมีดราม่าเรื่องร้องเพลงสากลนะคะ เพราะล่าสุด เจนนี่ ได้โพสต์ข้อความว่า “ล่าสุดหนูแกะเพลง สากลร้อง คิดไว้แล้วว่าต้องมีดราม่าแน่นอน แต่หนูก็ยังไม่หยุดความพยายาม เพราะอยากฝึกตัวเอง อยากร้องเพลงได้หลายๆแบบ ตอนนี้ยอมรับว่าสำเนียงไม่เป๊ะ คำบางคำยังร้องไม่ชัด อาจจะฟังแล้วดูตลกด้วยซ้ำ แต่หนูจะฝึกไปเรื่อยๆนะคะ

ถึงแม้ตอนนี้มันอาจยังไม่ดีพอในสายตาบางท่าน แต่ถ้าหนูไม่เริ่มฝึกตอนนี้ก็ไม่รู้จะเริ่มตอนไหน แต่ที่สำคัญหนูมีความสุขที่ได้ทำมันออกมานะคะ หนูมีความสุขที่ตัวเองกล้าที่จะข้ามผ่านสิ่งต่างๆ และมีความสุขที่ได้ร้องเพลงให้ทุกคนได้ฟัง และก็ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้กันด้วยนะคะ. รัก ”

นอกจากนี้ เจนนี่ ยังเขียนเพิ่มเติมอีกว่า “ครั้งนึงหนูเกือบจะสูนเสียความเป็นตัวเองเพียงเพราะคำพูดของคนที่เค้าไม่ชอบหนู แต่ต่อไปนี้หนูจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดนะคะ ดีที่สุดสำหรับเรามันอาจไม่ดีพอสำหรับคนอื่นเสมอไป ❤️”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจรัวๆเลยว่า  แต่ก่อนยอมรับว่าตามด่าน้องเยอะมากเพราะฟังข่าวเยอะแต่น้องก้เก่งผ่านมาได้ทุกเรื่องขยันทำงานด้วย..#เก่งคับยอมรับ..กลับมาติดตามเหมือนเดิมแล้วเด้อ💗😘 ,

จบสาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล สำเนียงยังไม่เป๊ะอีกเหรอคะ 🤔 ,  ฝึกไปน้อง พี่ก็ร้องไม่ถูกเหมือน😂 , อย่างน้อยคำว่า เป็นตัวเอง มันก็ไม่เคยทำร้ายตัวมันเอง มีเเต่คำว่าผิดพลาดเเละเเก้ใข ✌️✌️✌️

ขอขอบคุณ : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : chuydaily