มิถุนายน 3, 2023

พี่สายฟ้า-พายุ ตอบชัดๆอยากได้น้อง ผู้ชายหรือผู้หญิง

เป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่พี่ๆเเฟนคลับต่างพากันเทใจให้กับความน่ารักน่าเอ็นดูของ 2 เเฝดอย่างน้องสายฟ้าเเละพายุไปตามๆกัน ที่นอกจากทั้งคู่จะน่ารักเเละฉลาดสมวัยเเล้ว เด็กๆยังมีนิสัยร่าเริงเเละเป็นเด็กที่เลี้ยงง่ายอยู่ง่ายมากๆ ซึ่งเมนูโปรดของสองหนุ่มก็คือข้าวเหนียวหมูนั้นเอง

มีลูกชายมาเป็นโซ่ทองคล้องใจเเล้ว เเฟนคลับของสาวชมหลายคนก็อยากที่จะให้เจ้าตัวมีลูกสาวตัวน้อยน่ารักกับเค้าบ้าง ซึ่งสาวชมก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่ากำลังเดินหน้าปั๊มลูกคนที่ 3 อยู่ เเต่ว่าจะเป็นเมื่อไหร่คงจะต้องรอลุ้นกันเองค่า

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรมของ polyplus_jad_hai ได้ออกมาเผยคลิปสั้นๆขณะที่กาละเเมร์ได้ถามหลานๆว่าอยากได้น้องผู้ชายหรือว่าผู้หญิง ซึ่ง 2 เเฝดก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผู้ชาย เเต่สาวชมกลับรีบเบรกทันควันเลยว่า ไม่เอาเเล้วผู้ชาย ทำเอาน้องพายุถึงกับหน้าจ๋อยไปเลยค่า

จนพี่ๆเเฟนคลับถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ขำเด็กๆว่า “แม่ชมดูหน้าพี่พายุด้วย5555,แม่ยื่นคำขาด???,???พี่ฟ้าพี่ยุถ้าอยากได้น้องผู้ชายกลับกันจะได้น้องผู้หญิงแน่ๆค่ะ,น่ารักจังยุ ทำหน้าเสียเลย พอหม่ามี๊บอกไม่เอาแล้วน้องผู้ชาย ยุทำหน้าจ๋อยเลย

พี่สายฟ้ากับพี่พายุถ้าหนูสองคนมีน้องสาวหนูจะเป็นพี่ชายที่แสนดีเลยคอยปกป้องน้องสาว,???? เอ็นดูวว,อ้วงทำหน้าฮามาก❤️❤️,ยุหน้าจ๋อยเลยอยากได้น้องผู้ชาย⚡?,5555555555 แม่ชมไม่ไหวแล้วลูกก ขอผู้หญิงให้แม่บ้าง

? เอ็นดูแม่แอฟบอกเขาอยากได้เป็นแก๊ง”เเหม่ๆงานนี้เเม่ชมก็ขอดับฝันเด็กๆเเบบทันทีทันใดเลยค่า ว่าไม่เอาผู้ชายเเล้ว เพราะคนต่อไปเจ้าตัวอยากได้ลูกสาวนั้นเอง ทำเอาน้องพายุถึงกับหน้าจ๋อยไปเลย ตอบเเบบทันควันเลยทีเดียวค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

View this post on Instagram

 

A post shared by polyplus_jad_hai (@polyplus_jad_hai)

ขอบคุณข้อมูล: polyplus_jad_hai

เรียบเรียงโดย:chuydaily