สิงหาคม 10, 2022

ชาวเน็ตแซวกระเป๋า ปาล์มมี่ ในงานแต่ง ปั๊ป-ใบเตย

เป็นนักร้องสาวที่มีเอกลักษณ์มากจริงๆค่ะ สำหรับ ปาล์มมี่ อีฟ ที่มีความเป็นตัวเองสูงมากทั้งเรื่องการแต่งตัว การพูดจา ท่าทางต่างๆ อย่างเวลาขึ้นร้องเพลงคอนเสิร์ต ปาล์มมี่ ก็จะไม่ใส่รองเท้าเพื่อความคล่องตัวเวลาร้องเพลง เวลาเต้นจนกลายเป็นเอกลักษณ์ไปแล้ว นอกจากนี้ก็มีเรื่องการโต้ตอบไปมากับแฟนคลับที่ฮาสุดๆๆ จนหลายคนหัวเราะไปตามๆกัน

แล้วล่าสุด ปาล์มมี่ ก็ได้เดินทางไปร่วมงานแต่งงานของ ปั๊ป โปเตโต้ นักร้องสุดเท่ที่เพิ่งจะเข้าประตูวิวาห์กับเจ้าสาวคนสวย ใบเตย สุวพิชญ์ ซึ่งภายในงานบรรยากาศก็เป็นไปอย่างอบอุ่น งานนี้ ปาล์มมี่ ก็ขอแหวกแนวใส่ชุดสีดำสุดคลาสสิคไปร่วมงานแต่ง

แต่ที่ทำเอาหลายคนแห่ทักไปตามๆกันเลยก็คือกระเป๋ของ ปาล์มมี่ นี่แหละค่ะที่ดูแปลกหวกแนวกว่าทุกคนที่มาร่วมงานแต่ง โดยเป็นแบรนด์กระเป๋าชื่อดัง ที่ออกแบบมาอย่างสวยหรูดูแพง เพิ่มความเก๋ตรงที่จับจะออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายกับเข็มกลัดนั่นเอง

โดยทางเพจ “หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ” ได้โพสต์ภาพ ปาล์มมี่ ที่ถ่ายรูปคู่กับบ่าวสาว พร้อมทั้งซูมไปยังกระเป๋าใบเก๋ของ ปาล์มมี่ และมีการเขียนแคปชั่นว่า “ปาล์มมี่ร่วมงานแต่งงาน ปั๊ป&เตย 🎉 #ใดใดคือกระเป๋าถือของเธอค่ะ 🧷”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทักกระเป๋า และสไตล์การแต่งตัวกันอย่างรัวๆเลยว่า เธอมันแน่ แน่มาตลอด พรประภาาาาาาา55555 , ชอบความหูหิ้วเข็มกลัด แลดูทิ่มแทงดี 🤣 , กระเป๋า​ Sold out เรียบร้อย​ค่ะ​ 😂😂😂😂 ,

ที่มาของคำว่าจะแทงไม่ยั้ง ใครหาเรื่องก็ถอดจ้วงเลย #แทงข้างหลังทะลุถึงไหปลาร้า , ถ้าตรูหิ้วนี่ ผัวไม่เดินด้วยแน่ๆ , กลัวกระเป๋าแบบพี่มี่ sold out จังค่ะ 😣//หยักไดด้ , อยากเห็นรองเท้าพี่มี่ค่ะ😁😁😁 ,

พี่มี่ใส่รองเท้าไปมั้ยคะ 😅 , มี่ก็คือมี่ใครหือจะเอาเข็มกลัดยักษ์จิ้มตา 😂😂😂 , ถ้าเป็นงานแต่ง ชาวบ้านธรรมดา ใส่ชุดดำมา ไม่ได้เข้างานแต่งแน่ๆ แถมแก้วลอยใส่ , เป็นผู้หญิงที่ใส่ชุดดำไปงานแต่ง แล้วดูเป็นมงคล , หนักกว่าแชนแนลของพรประภาอีก😁😁😁😁 , ตั้งแต่เพื่อนเตยละนะ 55555  แหมๆๆไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังจริงๆเลยนะคะ ปาล์มมี่

ขอขอบคุณ : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ , palmy.ig

เรียบเรียงโดย : chuydaily