ตุลาคม 4, 2022

ส่องฟีดแบ็คหลัง ทอย ยอมรับคุย จีน่า เดอะเฟซ

ดราม่ารอบ 2 ตามมาติดๆเลยละค่าาา หลังพระเอกหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ ออกมาเคลียร์ว่าไม่ได้คบซ้อนกับนางแบบสาว จีน่า เดอะเฟซ เพราะว่าตอนเริ่มคุยโสดแล้ว 100 % และส่วนตัวคือเลิกกับใครแล้วสถานะคือโสด นั่นหมายความว่าจะมีเพื่อนสนิทหรือคุยกับใครก็ได้

งานนี้หลังจากที่ทอยให้สัมภาษณ์ไป เพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาสรุปคำสัมภาษณ์ทั้งหมดไว้อีกที งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนผิดหวังในตัวหนุ่มทอยและมองว่าคุยกับใครไม่ผิด….ผิดที่เป็นคนใกล้ตัว และขอเลิกติดตามทอย จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ผัวทอยxูมาแว้ววววว…

-กับจีน่า เพื่อนสนิท คุยกันมาระยะหนึ่ง เป็นพี่ที่รู้จักกันมานาน จนรู้สึกว่าทัศนคติต่างๆ น่าจะเข้ากันได้

-ตอนที่เริ่มคุยกับจีน่า คือผมโสดแล้ว 100 เปอร์เซ็นต์ ยืนยันว่าไม่ได้มีการคบซ้อนแน่นอน

-โดยส่วนตัวผม ถ้าผมเลิกกับใครแล้วสถานะก็คือโสด นั่นหมายความว่าผมจะมีเพื่อนสนิทหรือคุยกับใครก็ได้

-มีพัฒนามั้ย.. ตอบอะไรไม่ได้ ก็อยากให้ใจเย็นๆ เพื่อนที่สนิทที่สุด ณ ตอน

บายค่ะทอย หลายปีที่ฉันเป็นติ่งเธอกะปอนด์ตอนนี้โบกมือจากเธอล่ะกัน , ❤️ รายการไหนมีจะไม่ดูขอโทษจริงๆเนอะ , มันจุกในการตอบคำถามของทอยค่ะ คงต้องบาย ,ปกติชอบทอย แต่พอแบบนี้ อืมตามนั้น เบะปาก,+1 ค่ะ , จริง อันฟอลไปแล้ว🥺 , แงงเหมือนกัน ไม่อินกับคนนี้จริงๆ😥

แฟนใหม่หน้าคุ้นจัง , ที่มาของเพลง “แฟนใหม่เทอหน้าคุ้นจัง” 555 , โว๊ะ เหมือนทอยดูหล่อมากกกกกกเบย เสียแรงที่เคยชื่นชม ชั้นเสียใจ , จ้าาา 🙄 สนิทที่สุด สนิทมานานแล้วแหละ ไม่ต้องแก้ตัวเยอะหรอก คนอื่นเขาดูออกกันเบิ่ดแล่ว 🤣,ชั้นเลิกรักเธอละทอย เธอเลิ่กลั่กอ่ะ , รับบทที่ปรึกษา1

ถ้าจะคุยกะใครก็ไม่ผิด ถ้าเป็นคนที่ไกลตัวก็นี้นะทอยย , ตอบแบบดารา สนิทที่สุดนะตอนนี้ ตอบแบบบ้านๆ คือคบกันแหละ. 5555 ,ผิดหวังกับจีน่าจัง นี่ติ่งนางมาตลอด 😞 , ทั้งเจ็บและจุก… , พึ่งไปส่องตะกี้เลย เห็นอัพรูปทะเลเหมือนกัน 😨,มุกคงเรียบร้อยเกินไปสำหรับทอย

งานนี้แม้จะเคลียร์ประเด็นคบซ้อนไปแล้วแต่แฟนๆหลายคนก็ยังติดใจที่เป็นคนใกล้ตัว รู้จักทั้งทอยและมุกแบบนี้ ซึ่งแฟนๆบางส่วนก็ไม่โอเคและเลิกติดตามไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โอ้โห เรียกได้ว่าสถานการณ์ไม่ต่างจากตอนแรกเลยค่ะเพราะรอบนี้ก็โดนด่าไม่ต่างกันเลย

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย : chuydaily