มิถุนายน 2, 2023

โฟกัส สุดดีใจ เเบรนด์ดังติดต่อให้เป็นพรีเซ็นเตอร์

สำหรับสาวโฟกัส จีระกุล เรียกว่าเป็นสาวสวยที่ประกาศจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจน หลังจากที่สาวโฟกัสได้เลือกที่จะยืนอยู่ข้างนักศึกษาที่ออกมาชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย จนทำให้เกิดเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์เกิดขึ้นภายในโลกโซเชียลอย่างหนัก

เเต่ถึงเเม้ว่าสาวโฟกัสจะเจอดราม่าต่างๆเข้ามาไม่น้อย ทางเเฟนคลับของสาวโฟกัสก็ยังคงให้กำลังใจสาวโฟกัสอยู่เสมอ เเถมเจ้าตัวยังบอกด้วยว่าถ้าไม่มีใครจ้างงานก็จะขอออกมาเป็นเเม่ค้าขายของเเล้วด้วย

ล่าสุด สาวโฟกัสได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดดีใจเมื่อทางเเบรนด์สินค้าเเบรนด์หนึ่งขอให้สาวโฟกัสเป็นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมทั้งเผยว่า “นี่คืองานพรีเซนเตอร์ตัวแรกในชีวิตกัสเลย จริงๆ ไม่ได้หวังว่าจะมีโหนกระแสหรือทำให้ตัวเองเด่นเพื่อจะให้มีงานในวงการนะคะ

เพราะตั้งแต่เปิดตัวมา ก็เตรียมตัวเป็นแม่ค้าเลยค่ะ เพราะคิดว่าาคงไม่มีใครจ้างแล้ว 5555 จริงๆมีสินค้าหลายตัว ติดต่อมานะคะ แต่ที่เลือก ….. เพราะพี่ผู้จัดการเป็นลูกค้าของเค้าอยู่แล้ว ใช้เกือบทุกตัว และกัสเลือกแบรนด์ที่มั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ต้องดีจริง

ไม่เอาเปรียบลูกค้า ไม่เอาเปรียบตัวแทน ที่สำคัญมากๆคือ ต้องทัศนคติตรงกันกับกัสด้วย ก่อนรับงานครั้งนี้ กัสขอลองใช้ด้วยตัวเองก่อน มีแต่คนบอกว่าดีแต่กัสก็ยังไม่ชัวร์เพราะยังไม่เคยได้ใช้เลย กัสกับแม่ลองใช้มา 1 เดือนแล้ว มันดีจริงๆค่ะ

แม่กับกัสชอบมาก อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันดู กัสใช้จริงๆนะคะ เลยกล้าพูดได้เต็มปากว่า “มันดีจริงๆ”กัสคิดว่า …….. เป็นมากกว่าแบรนด์สินค้า เพราะ ……..เป็นแรงขับเคลื่อน เป็นแรงบันดาลใจ เป็นกำลังใจให้ใครหลายๆคน

และยังช่วยเหลือสังคมหลายอย่างด้วยนะคะ ยังไงฝากรอติดตามกันด้วยน้าาาสุดท้ายขอบคุณ ………มากๆที่เลือกกัสมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ขอบคุณที่พร้อมสนับสนุนกัส และกล้าที่จะเดินไปพร้อมกับพวกเราค่ะ ❤?? สั่งซื้อสินค้าได้ที่ ……… #ครีมเจลอีฟส์ #……….”

ขอบคุณข้อมูล:Focus Jeerakul